Unbox curiosity – Bé khám phá nước Úc cùng Bamboo và Molly
27.11.2021
unbox-curiosity-be-kham-pha-nuoc-uc-cung-bamboo-va-molly

“Học online cho trẻ có thực sự hiệu quả?” “Lớp online chắc chỉ có giáo viên tương tác, trẻ chỉ ngồi nghe?” … Đó là nhiều thắc mắc của Quý phụ huynh khi tìm hiểu các khóa học online cho các bé yêu. Hãy cùng xem qua những tiết học vô cùng sáng tạo của chương trình Unbox Curiosity – Khám phá nước Úc cùng Bamboo và Molly dành cho các bé từ 2 – 6 tuổi nhé.

Khóa học được xây dựng bởi Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương, xây dựng phù hợp với trẻ Mầm non, sử dụng cách tiếp cận gần gũi, sáng tạo để các giờ học không nhàm chán, khô khan. Thay vì cách học truyền thống là mở máy tính và lắng nghe những bài giảng từ thầy cô, tham gia chương trình Unbox Curiosity, các con sẽ được dẫn dắt bởi chú hươu Bamboo và cô bò Molly để tham gia chuyến hành trình khám phá nước Úc qua ngôn ngữ, bài hát…Từ đó các bé yêu có thể phát triển:

• Vốn từ vựng và khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.
  • Kỹ năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày.
  • Kỹ năng thuyết trình theo chủ đề.
  • Kể truyện Tiếng Anh: Nghe kể truyện và đọc những câu truyện tiếng Anh hấp dẫn cùng với giáo viên nước ngoài. Thông qua đó, trẻ học các từ vựng, các mẫu câu tiếng Anh.
  • Khám phá khoa học vui.
  • Yoga cho trẻ em: giúp tăng cường thể lực, tốt cho hệ tiêu hoá, phát triển chiều cao.
  • Kỹ năng sống cần thiết: Xếp quần áo, lau mặt, rửa tay, nấu ăn, an toàn cho bản thân.

Bên cạnh chương trình học lý thú, chương trình còn có lớp yoga dành cho các bé với những bài tập hết sức cơ bản, giúp các con có thể dễ dàng luyện tập một cách an toàn và hiệu quả. Với hình thức học online hoàn toàn mới mẻ, bố mẹ hoàn toàn cùng bé tập luyện và có những phút giây vui không tưởng mỗi ngày tại nhà.

Đăng ký tham gia cho bé yêu ngay hôm nay để con khám phá văn hóa Úc ngay tại Việt Nam bố mẹ nhé.

Khóa học dành cho 2 nhóm tuổi: 2-3 tuổi & 4-6 tuổi

Thời gian học: 6 tuần (08/11/2021 – 17/12/2021)

Hình thức học: Ứng dụng Google Meet

Sĩ số: 10 học sinh/lớp