Gặp gỡ WASSers

"Mặc dù chương trình Tú tài Quốc tế rất khó và yêu cầu rất cao, nhưng IBDP đã mang đến cho em rất nhiều trải nghiệm trong những năm qua. Chương trình được thiết kế để giúp em có một tư duy cởi mở khi em nhìn nhận các vấn đề theo nhiều khía cạnh khác nhau. Em trở nên linh hoạt và bền bỉ hơn trong học tập. Hơn nữa, một trong ba môn học cốt lõi, Sáng tạo, hành động và Phục vụ Cộng đồng – Creativity, Activity and Services (CAS) giúp em cân bằng trong công việc và cuộc sống. Qua đó, em có thể chăm lo cho sức khỏe tinh thần cũng như quá trình học tập của mình."
BÙI MINH ANH
Thủ khoa Chương trình Tú tài Quốc tế IBDP năm học 2021-2022
"Ứng dụng công nghệ thông tin - AIT trong chương trình Tú tài Bang Tây Úc là môn học rất thử thách, nhưng cũng vô cùng thú vị để kích hoạt tư duy phản biện và cải thiện khả năng phân tích. Thông qua AIT, em đã biết rất nhiều về cách một máy tính hoạt động và làm thế nào để tạo nên một máy tính của riêng mình."
TRẦN MINH HUY
Thủ khoa Chương trình Tú tài Bang Tây Úc năm học 2021-2022
"Phần đông mọi người nghĩ rằng “Học quốc tế nhàn lắm, chỉ có chơi là nhiều chứ học thì ít!”. Tuy nhiên ý kiến ở trên khác với ý kiến với mình ở chữ “chơi”. “Chơi” của chúng em là các hoạt động xã hội hoặc hoạt động nhóm liên quan đến kiến thức trong chương trình đào tạo. Các dự án không những giúp em có kiến thức mà còn góp phần khắc sâu kiến thức. Thông qua dự án đó, chúng em được dịp học tập những thứ thực tiễn đi liền với cuộc sống, bên cạnh kiến thức khô khan trong sách. Đó chắc chắn sẽ là hành trang vững chắc cho em bước vào tương lai sắp tới của em."
BÙI HOÀNG DIỄM THƠ
Cựu học sinh Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e