Hành trình trưởng thành của các WASSers tại TEDxYouth@WASS 2023 – 2024
28.03.2024
hanh-trinh-truong-thanh-cua-cac-wassers-tai-tedxyouthwass-2023-2024

Trải qua gần ba tháng tranh tài sôi nổi, cuộc thi TEDxYouth@WASS 2023 – 2024 do Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đáng nhớ dành cho các WASSers. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích để các em học sinh “góp nhặt” kiến thức, “gọt giũa” kỹ năng và “gieo mầm” ý tưởng sáng tạo mà còn là hành trình trưởng thành đầy ý nghĩa.

Với các chủ đề xoay quanh sự phát triển bền vững, hội nhập và công nghệ, cuộc thi TEDxYouth@WASS 2023 – 2024 đã hân hoan chào đón sự tham gia của hơn 80 WASSers đến từ các khối lớp khác nhau. Các em đã mang đến những ý tưởng sáng tạo, những câu chuyện truyền cảm hứng qua những “lăng kính” đầy mới mẻ.

Trên hành trình “làm chủ” sân chơi hữu ích này, các WASSers đã trải qua nhiều vòng thi đầy thử thách, từ Vòng Trường với bài thuyết trình trước Ban Giám khảo đến Vòng Chung kết, nơi các em tỏa sáng trên sân khấu với những bài diễn thuyết đầy cảm xúc, truyền cảm hứng và mang đậm dấu ấn cá nhân, chinh phục trái tim của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Hơn hết, vượt lên trên tất cả, bằng phong thái tự tin cùng ý tưởng độc đáo, 9 “diễn giả” tài năng đã xuất sắc ghi tên mình vào bảng vàng của Vòng Chung kết cuộc thi TEDxYouth@WASS 2023 – 2024. 

Các WASSers tài năng đó chính là:

  • Primary School Board: Nguyễn Tiến Hưng, Đỗ Đặng Minh Trí, Lê Phương Nghi
  • Secondary School Board: Phan Nhật Huy, Trần Hoàng Vĩnh Thuận, Trần Ngọc Minh Đăng
  • High School Board: Nguyễn Kesia Như Quỳnh, Nguyễn Trương Thanh Hy, Trần Nam Anh

Cuộc thi TEDxYouth@WASS 2023 – 2024 là một sân chơi học thuật ý nghĩa nhằm khuyến khích các em học sinh chia sẻ những ý tưởng đáng giá và tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi. Được lấy cảm hứng từ sự thành công của các sự kiện TEDx Talks trên toàn cầu, cuộc thi mang đến một nền tảng cho các em thể hiện bản thân, truyền cảm hứng cho người khác và tạo nên những ảnh hưởng tích cực đối với xã hội.

Qua mỗi vòng thi, các WASSers đã có cơ hội tuyệt vời để “mở khóa” kho tàng tri thức và phát triển các kỹ năng quan trọng, đồng thời bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, đại diện cho thế hệ trẻ tự tin nêu lên tiếng nói và quan điểm của mình về các vấn đề toàn cầu, góp phần mang lại một thế giới tốt đẹp hơn.

Đến tham gia Vòng Chung kết, nhiều Phụ huynh cũng đã bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao về sân chơi bổ ích này, bởi đây là nơi các em được khuyến khích khám phá, học hỏi, sáng tạo và hoàn thiện bản thân, từ đó trở thành những cá nhân tài năng, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng theo đuổi đam mê.

Mặc dù hành trình TEDxYouth@WASS 2023 – 2024 đã khép lại nhưng những kinh nghiệm và những trải nghiệm quý giá mà cuộc thi mang đến sẽ mãi là hành trang theo bước các WASSers trên chặng đường học tập phía trước, đồng thời truyền cảm hứng cho các thế hệ WASSers tự tin tỏa sáng và kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e