Cơ hội nghề nghiệp

WASS đang tìm kiếm các ứng viên có năng lực, nhiệt huyết và đam mê với môi trường giáo dục quốc tế, đầy thách thức, sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Chúng tôi tin rằng, một môi trường làm việc hiện đại, quy mô mang tầm cỡ quốc tế với chất lượng giáo dục hàng đầu là điều mà các ứng viên luôn mong muốn cho sự nghiệp của mình và Tây Úc có thể là nơi các bạn đang tìm kiếm.

Tại WASS, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến chương trình giáo dục toàn diện, nhân văn và một môi trường học tập khuyến khích tính sáng tạo, độc lập và an toàn cho các em học sinh. Mỗi giáo viên/nhân viên của WASS là một mảnh ghép quan trọng, để cùng đồng hành với chúng tôi kiến tạo nên một không gian học tập đầy tính thử thách, cởi mở, truyền cảm hứng, ươm mầm cho sự phát triển và trưởng thành của các em học sinh. Chúng tôi luôn trân trọng và tôn trọng mỗi cá nhân trong cộng đồng của WASS. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc đa văn hóa, thân thiện và chuyên nghiệp cho những người đồng nghiệp, “đối tác giáo dục” của mình.

Hệ thống Trường Tây Úc luôn chào đón các ứng viên có năng lực, nhiệt huyết và đam mê với giáo dục, mong muốn trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế, đầy thách thức, sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Vị trí tuyển dụng

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e