Hệ thống Nhà

Mô hình Hệ thống Nhà (House System) được chính thức triển khai dành cho hai cấp Tiểu học và Trung học với các hoạt động thi đấu trong học tập, thể thao, nghệ thuật, và các hoạt động xã hội. Hệ thống Nhà tạo nên khuôn khổ cho việc thực hiện nội quy của Nhà trường, khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa về thể thao và văn hóa, thúc đẩy phát triển khả năng lãnh đạo. 

House System tại WASS bao gồm 4 Nhà dựa trên thần thoại Hy Lạp:

Nhà APOLLO
Là thần Mặt Trời và Ánh sáng, Apollo đại diện cho chân lý, toát lên vẻ đẹp của các hình thức nghệ thuật với quyền năng y học, và sức mạnh lý trí. Nhà Apollo với màu cam chủ đạo là hiện thân cho sự hài hòa, trật tự và lý trí.
Nhà ATHENA
Màu xanh dương bình lặng và uyển chuyển là màu sắc chủ đạo của Nhà Athena, vị thần của trí tuệ và sáng tạo. Các thành viên của House of Athena đại diện cho sự thông thái, khôn ngoan, và quyết đoán của mình.
Nhà ZEUS
Vị thần bầu trời và sấm sét, trị vì đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp, là hiện thân của sức mạnh, quyền uy và đầy công bằng. Nhà Zeus mang sắc đỏ đặc trưng, quy tụ các thành viên mang tố chất lãnh đạo, sự quyết tâm và cũng đầy sáng suốt.
Nhà ASCLEPIUS
Vị thần y nhân hậu và giàu lòng trắc ẩn Asclepius là biểu tượng của “Nhà Xanh lá” tại Tây Úc. House of Asclepius đại diện cho sự cảm thông, sẻ chia và tận tâm trong mọi công việc.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e