Thông báo tuyển sinh năm học
2023 - 2024

Hệ thống Trường Tây Úc đã trải qua 13 năm trên hành trình giáo dục với sứ mệnh mang đến một môi trường học tập đa văn hóa, cởi mở, yêu thương và thân thiện nhằm kiến tạo nên những công dân toàn cầu tài năng, nhiệt huyết với nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, cùng sự tự tin khi bước vào thế giới với nhiều thử thách trong tương lai.

WASS tự hào được xem là trường Hải Ngoại của Úc tại Việt Nam thông qua sự kiểm định của Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA), đồng thời là thành viên của Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB) và Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS).

wass-thong-bao-tuyen-sinh-1

A WORLD-CLASS EDUCATION WITH THE WORLD IN YOUR CLASS

Những dấu mốc quan trọng

important-milestones-1

Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) chính thức được thành lập

2011
important-milestones-2

WASS chính thức được kiểm định bởi Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB)

2019
important-milestones-3

WASS trở thành thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế (CIS)

2021
wass-thong-bao-tuyen-sinh-2

Điều khác biệt tại WASS

WASS tự hào là một trong hai trường duy nhất được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) cấp phép giảng dạy Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc, song song với hai Chương trình Tú tài Quốc tế chất lượng: Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE International) và Tú tài Quốc tế (IBDP).

WASS kết hợp và lồng ghép các phương pháp học tập và giảng dạy đa dạng với phương châm “lấy học sinh làm trung tâm” nhằm đáp ứng các định hướng học tập đa dạng và mang đến những trải nghiệm học tập, thực hành một cách chủ động, tích cực và sáng tạo.

WASS là ngôi nhà chung của hàng ngàn học sinh từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm giáo dục quốc tế. Môi trường học tập đa văn hóa tại Tây Úc là nền tảng quan trọng nuôi dưỡng các giá trị truyền thống bên cạnh mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu năng động, sáng tạo, và hội nhập.

WASS tổ chức các hoạt động sau giờ học đa dạng, góp phần mang lại cho các em học sinh nhiều niềm vui, mở rộng các mối quan hệ bạn bè tích cực tại trường; đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, hỗ trợ phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và bồi đắp những giá trị cốt lõi mà WASS luôn mong muốn tạo dựng cho từng học sinh.

WASS quy tụ đội ngũ giáo viên là các nhà giáo dục năng động, nhiệt huyết và có chuyên môn cao, thường xuyên được tập huấn chuyên môn dưới sự giám sát và quản lý sát sao của các cơ quan quản lý giáo dục hàng đầu thế giới, nhằm bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đào tạo của đội ngũ sư phạm.

Khơi nguồn cho những thành tựu trọn đời

Với niềm tin và mong muốn mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong từng lớp học, "A World-class Education with the World in Your Class", WASS không ngừng nỗ lực đổi mới và cải tiến phương thức giảng dạy, góp phần mang đến cho thế hệ trẻ những trải nghiệm học thuật trọn vẹn nhất dựa trên truyền thống văn hóa Việt Nam và thấm nhuần tinh thần quốc tế.

Chương trình học thuật xuất sắc được xây dựng kết hợp cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế là nền tảng để đào tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, đóng góp tích cực cho cộng đồng và truyền cảm hứng để các em trở thành những người học thành công suốt đời.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tuyển sinh

WASS qua những con số

03
+
Chương trình học thuật xuất sắc
13
+
Năm thành lập và phát triển
20
+
Quốc tịch
5
Cơ sở
2500
+
Học sinh
03
+
Ngôn ngữ giảng dạy
35
+
Cuộc thi
400
+
Giải thưởng
35
+
Câu lạc bộ
40
+
Sự kiện
advantages-1

Những ưu điểm từ Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc

Chương trình học kế thừa tinh hoa nền giáo dục Úc

WASS triển khai Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc – Tích hợp toàn phần và Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc – Tích hợp bán phần theo khung chương trình chung của Úc được quản lý bởi Cơ quan Phúc trình và Thẩm định Chương trình Học thuật Úc (ACARA) và được kiểm định bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA).

Lộ trình chuyển tiếp đa dạng

Bằng tốt nghiệp từ Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, góp phần đa dạng hóa những lựa chọn học tập cho các em học sinh trong tương lai.

Trải nghiệm học tập năng động

Bên cạnh những giá trị học thuật, Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc còn tạo điều kiện để các em phát huy tối đa tiềm năng của mình thông qua các hoạt động thể thao, nghệ thuật và bồi dưỡng kỹ năng.

advantages-2

Những ưu điểm từ chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE International)

WACE International mang đến chương trình đào tạo chất lượng, toàn diện, được kiểm định chặt chẽ và khắt khe bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc.

Học sinh hoàn thành chương trình WACE International có thể lựa chọn chuyển tiếp ở các trường đại học khắp nước Úc, bao gồm Group of Eight (Liên minh 8 trường đại học hàng đầu tại Úc), cũng như các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt tại Mỹ và Anh.

Lộ trình đào tạo được thiết kế nâng cao, cân bằng giữa tính ứng dụng và học thuật của WACE International góp phần phát triển toàn diện khả năng đọc, viết, tính toán, cùng các kỹ năng thiết yếu ở nhiều lĩnh vực khác nhau cho học sinh.

advantages-3

Những ưu điểm từ chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP)

Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) cung cấp một lộ trình giáo dục thực tiễn và mang tính ứng dụng cao, góp phần đào tạo nên những thế hệ học sinh tri thức, sáng tạo, có tư duy và được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết.

Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) được đánh giá rất cao bởi các trường đại học trên toàn thế giới. Những trường đại học danh tiếng hàng đầu như Harvard, Yale hay McGill sẵn sàng miễn giảm tín chỉ những môn học đại cương cho các học sinh hoàn thành chương trình IB.

Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu cùng với một tư duy quốc tế cởi mở, là tiền đề để các em học sinh nâng cao khả năng nhận được các học bổng giá trị.

Thời gian đăng ký tuyển sinh từ ngày:
time-admissions-information
1/1/2023 đến 1/7/2023
zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e