Kiểm định

Hệ thống Trường Tây Úc được cấp phép và kiểm định chất lượng giảng dạy bởi các cơ quan và tổ chức quốc tế uy tín như Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA), Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB), và Phòng Giáo dục Greenville thuộc Sở Giáo dục Bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.

WASS là một trong 18 trường quốc tế tại Việt Nam được cấp phép giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP), là một trong 2 trường duy nhất tại Việt Nam được phép đào tạo chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE International) cho học sinh Lớp 11 – 12 và Chương trình Bang Tây Úc từ K-10 (WA K-10 International). WASS cũng là trường duy nhất tại Việt Nam được cấp phép giảng dạy Chương trình Tú tài Mỹ (ADP).

Học sinh khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chương trình học thuật sẽ nhận được bằng Tú tài có giá trị quốc tế ngay tại Việt Nam.

Chương trình Bang Tây Úc (WACE International)

Tây Úc tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được cấp phép giảng dạy bởi Bộ Giáo dục Bang Tây Úc và được xem là trường Hải Ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam.

WASS đào tạo học sinh từ Mầm non đến Trung học phổ thông trong môi trường đa văn hóa, cởi mở, yêu thương và thân thiện. WASS cung cấp môi trường học tập tuyệt vời và nền tảng vững chắc cho học sinh để các em có thể phát triển toàn diện từ những năm đầu đời đến hết Lớp 12.

Chương trình Tú tài Quốc tế IB (IBDP)

Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) là một chương trình giảng dạy được quốc tế công nhận, được thiết kế cho học sinh trung học từ 16 đến 19 tuổi nhằm mục đích thúc đẩy học sinh có tư duy quốc tế và phát triển toàn diện.

Chương trình IBDP là sự chuẩn bị tốt nhất cho học sinh để chuyển tiếp sang các bậc học cao hơn bằng việc xây dựng cho các em nền tảng học vấn rộng. Học sinh IB là những người ham học hỏi và có các mối quan tâm xã hội đa dạng. Bằng Tú tài quốc tế được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu.

Chương trình Tú tài Mỹ (ADP)

Học sinh hoàn thành chương trình Tú tài Mỹ tại WASS sẽ nhận được bằng Tú tài Mỹ do Phòng Giáo dục Greenville ủy quyền cho Trường Trung học Greenville – Trường Trung học công lập với 200 năm tuổi, từng nhận giải thưởng Blue Ribbon.

Chứng nhận

Chương trình xếp lớp Nâng cao (Advanced Placement)

Chương trình AP (viết tắt của Advanced Placement) bao gồm 38 khóa học nâng cao trình độ đại học dành cho những học sinh muốn thử thách bản thân và chuẩn bị trước cho đại học.

Trung tâm Khảo thí SAT (Scholastic Aptitude Test)

SAT (Scholastic Aptitude Test) là kỳ thi đầu vào được hầu hết các trường cao đẳng và đại học sử dụng để đánh giá mức độ sẵn sàng cho việc học tập của học sinh ở trình độ đại học. Điểm SAT của học sinh là một yếu tố chính trong việc xét tuyển đại học, vì vậy điều quan trọng là học sinh phải chuẩn bị để đạt được điểm số tốt nhất của mình.

Thành viên

WASS chính thức trở thành thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế – Council of International Schools (CIS) vào tháng 12/2021.

Để trở thành thành viên của CIS, WASS đã trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt và đáp ứng 20 tiêu chuẩn cốt lõi trong 08 lĩnh vực: Mục tiêu và định hướng của Nhà trường; Quản trị, lãnh đạo và mô hình sở hữu; Chương trình học thuật; Phương pháp Giảng dạy và Đánh giá quá trình học tập; Sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh; Đội ngũ nhân viên; Cơ sở vật chất; Sự liên kết giữa Phụ Huynh và cộng đồng WASS.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e