Câu hỏi thường gặp

WASS luôn đảm bảo sự quan tâm đối với từng học sinh ở mọi giai đoạn trong hành trình giáo dục của các em và tăng cường sự tương tác với Phụ huynh thông qua các kênh: Cổng thông tin dành cho Phụ huynh SPS 360, Trao đổi hàng tuần với Giáo viên, Họp Phụ huynh, Coffee Talk, Thư điện tử, tin nhắn SMS.

Thông tin chi tiết Quý phụ huynh vui lòng tham khảo Brochure.

Quý Phụ huynh có thể thanh toán học phí chia theo hình thức: 1 lần/năm học, 2 lần/năm học (thanh toán theo từng học kỳ) hoặc 4 lần/năm học (theo từng kỳ học).

Quý phụ huynh có thể thanh toán các khoản phí bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản của Nhà trường hoặc thông qua Cổng thông tin Phụ huynh SPS360.

WASS chào mừng Quý phụ huynh và học sinh đến tham quan trường sau 16:30 chiều các ngày trong tuần hoặc 8:00 sáng đến 11:45 trưa ngày thứ Bảy. Song song đó Quý phụ huynh có thể tham quan WASS trực tuyến bất cứ lúc nào tại đây.

Quý phụ huynh có thể tự đưa học sinh đến trường hoặc đăng ký dịch vụ xe buýt của WASS.

Xe buýt của trường sẽ vận hành từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian đón học sinh là từ 6:15 sáng đến 7:20 sáng để đảm bảo học sinh đến trường trước 7:40.

Bữa sáng tại căng tin của trường sẽ từ 7:00 sáng đến 8:30 sáng. Bữa trưa sẽ được phục vụ từ 11:00 trưa đến 12:40 trưa mỗi ngày và một bữa ăn nhẹ trong giờ giải lao buổi chiều.

Học sinh cần có mặt tại lớp vào 7:45 sáng. Các lớp sẽ bắt đầu lúc 8:10 sáng và kết thúc lúc 16:30 chiều. Các câu lạc bộ và hoạt động sau giờ học sẽ diễn ra từ 15:10 chiều đến 16:30 chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu tùy từng khối lớp.

Năm học tại WASS thường bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào cuối tháng 5. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem lịch năm học của WASS tại đây.

Học sinh cần tham gia buổi kiểm tra đầu vào tại trường để đánh giá khả năng ngoại ngữ và những kỹ năng ở các bộ môn khác. Từ đó làm căn cứ cho việc xét tuyển và xếp lớp.

Kết quả sẽ được thông báo cho phụ huynh và học sinh trong tối thiểu 3-5 ngày.

Tùy thuộc vào chương trình và cấp học của học sinh, kỳ thi đầu vào sẽ có nội dung và thời gian khác nhau.

Tìm hiểu thêm về kỳ thi đầu vào trong Quá trình nhập học.

Thông thường, Kỳ thi tuyển sinh sẽ diễn ra vào thứ bảy hoặc chủ nhật và dự kiến ​​kéo dài từ 2 – 3 giờ (tùy theo chương trình được chọn). Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Tuyển sinh thông qua số điện thoại hoặc gửi cho chúng tôi Yêu cầu.

Tìm hiểu thêm về kỳ thi tuyển sinh trong Quá trình nhập học.

WASS không thu bất kỳ khoản phí nào cho Kỳ thi tuyển sinh.

Các chương trình quốc tế mang lại rất nhiều lợi thế cho các em khi đi du học. Chẳng hạn như trình độ tiếng Anh, các kỹ năng học tập quan trọng như thuyết trình, tư duy phản biện, sáng tạo và tư duy quốc tế, cùng với đa dạng sự lựa chọn cho việc học và công việc sau khi tốt nghiệp.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng quốc gia, học sinh có thể cần tham gia một số khóa học bổ sung. Tuy nhiên, theo chuẩn chương trình của Bang Tây Úc cùng kinh nghiệm của những học sinh đã từng học tại WASS và chuyển sang sinh sống ở nước ngoài, hoặc đi du học, thì các em vẫn được chuyển điểm và được tiếp tục theo học bình thường.

Đặc biệt là các em tốt nghiệp từ các chương trình Tú tài Quốc tế như IBDP, WACE International tại WASS có thể nâng cao cơ hội và khả năng cạnh tranh học bổng khi nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Các em cũng không cần phải mất thời gian và chi phí cho học kỳ Dự bị để làm quen với những phương pháp và kỹ năng học tập tiên tiến tại các nước phương Tây.

Học sinh học chương trình Tích hợp Quốc tế toàn phần không thể chuyển sang chương trình Tích hợp bán phần.

Câu trả lời là có. Vào đầu mỗi năm học, Phụ huynh điền vào đơn tái đăng ký và cho các em thi đầu vào để được phân loại trình độ vào chương trình Tích hợp Quốc tế toàn phần.

WASS hiện đang triển khai hai chương trình: Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc – Tích hợp bán phần và Chương trình Tích hợp Quốc tế toàn phần từ Mầm non đến Lớp 12. Chương trình Mầm non được thiết kế dành riêng cho học sinh từ 2 đến 6 tuổi.

WASS triển khai giảng dạy đa dạng các chương trình Tú tài Quốc tế, bao gồm: Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE International) và Tú tài Quốc tế (IBDP). Hai chương trình được kiểm định và cấp phép tương ứng bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) và Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB).

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e