Cộng đồng WASS háo hức chờ đón School Year Exhibition 2023 – 2024
29.03.2024
cong-dong-wass-hao-huc-cho-don-school-year-exhibition-2023-2024

Triển lãm năm học với chủ đề “Unveiling Success” là sự kiện hoành tráng nhất, quy mô nhất và đáng mong chờ nhất trong năm với sự tham gia của tất cả các em học sinh cùng những dự án học thuật nổi bật và những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

Chặng đường chinh phục tri thức “Be the Change – Lead the Way” đầy sôi động với những dấu ấn rực rỡ của toàn thể cộng đồng WASS trong năm học 2023 – 2024 đang dần tiến tới vạch đích. 

Triển lãm năm học “Unveiling Success” của cộng đồng WASS là nơi ghi lại những thành quả đáng tự hào cùng sự nỗ lực tuyệt vời của các WASSers. Tại đây, Phụ huynh sẽ được tận mắt ngắm nhìn những dự án học thuật ấn tượng do các em học sinh tự tay thực hiện bằng chính tư duy phản biện và khả năng sáng tạo, cùng những kiến thức tích lũy được trong suốt năm học.

Nguyễn Lương Gia Hân, học sinh Lớp BWA-12A, tâm sự: “Trong suốt năm học vừa qua, em và các bạn Lớp 12 đã thực hiện các dự án ở nhiều môn học khác nhau. Mỗi môn học, mỗi sản phẩm đều mang đến những trải nghiệm thú vị, góp phần phát triển nhiều kỹ năng, phẩm chất, năng lực của chúng em. Chẳng hạn như ở môn Toán, chúng em chuyển hóa những kiến thức đã học thành ba mô hình Hình học Không gian. Kiến thức vốn khô khan nay trở nên sống động hơn qua mô hình 3D do chính chúng em tạo thành. Hơn nữa, em còn có cơ hội rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm. Em thấy rất vui vì qua các dự án, lớp em đã dần trở nên đoàn kết hơn.

Em mong rằng, em và các bạn sẽ góp phần tạo nên một Triển lãm năm học thành công rực rỡ và mang đến sự tự hào cho ba mẹ, thầy cô và chính bản thân mỗi WASSer.”

Nguyễn Trần Hoàng Kim – Lớp BWA-3G – chia sẻ: “Em đang rất háo hức mong chờ sự kiện School Year Exhibition vào ngày 20/04/2024 sắp tới. Em mong ba mẹ sẽ tham dự sự kiện quan trọng này để thấy được sự cố gắng và thành quả của chúng em trong suốt năm học.

Em sẽ cùng các bạn tham gia trình diễn một tiết mục văn nghệ trong ngày hôm đó nữa. Tiết mục gì thì em xin được giữ bí mật, ba mẹ hãy nhớ đón xem nhé! Em hy vọng ba mẹ sẽ vui mừng và hãnh diện về em.”

Tại Triển lãm “Unveiling Success”, Phụ huynh sẽ có cơ hội nhìn nhận về tính hiệu quả của chương trình học cùng các phương pháp đang được WASS triển khai, đặc biệt là phương pháp Project-based Learning (Học tập dựa trên dự án). Trần Ngọc Phương Anh – Lớp BWA-4I cũng có đôi lời tâm sự: “Chúng em rất thích việc học dựa trên dự án, vì phương pháp này đã làm cho tiết học thêm phần sinh động. Chúng em được hợp tác làm việc với các bạn trong lớp, được sáng tạo và tìm tòi các chủ đề đang học, từ đó, không chỉ nhớ bài lâu hơn mà còn trở nên đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Bên cạnh đó, em còn mang đến một tiết mục văn nghệ cho Triển lãm nữa. Đối với em, việc biểu diễn trên sân khấu làm em rất vui và hào hứng. Chúng em mong ba mẹ sẽ cảm thấy tự hào khi nhìn thấy em biểu diễn trên sân khấu. Em sẽ ngày càng cố gắng hơn để đạt được những kỳ vọng của ba mẹ, cũng như những ước mơ của bản thân.”

Hơn hết, các em đều mong muốn được ngắm nhìn những nụ cười rạng rỡ và ánh mắt đầy tự hào của ba mẹ khi chiêm ngưỡng những dự án, thưởng thức những ca khúc, điệu múa của các em tại Triển lãm năm học. Chính điều này đã trở thành nguồn động lực to lớn để tất cả các em học sinh tại WASS dành nhiều tâm huyết và dốc hết sức lực để cùng tạo nên một sự kiện quy mô và hoành tráng nhất năm.

“Em đã miệt mài chuẩn bị và dành nhiều thì giờ để nghiên cứu và sáng tạo cho dự án mỗi ngày. Em đang vô cùng trông đợi Triển lãm năm học vì em sẽ được chia sẻ ý tưởng của mình với ba mẹ, thầy cô và bạn bè. Đây không chỉ đơn thuần là việc giới thiệu dự án mà còn là minh chứng cho niềm đam mê và sự chăm chỉ của em. Khi càng đến gần ngày diễn ra sự kiện, không khí trong lớp em lại càng trở nên náo nhiệt và sôi động hơn. Em vô cùng háo hức chờ đợi ba mẹ tham dự Triển lãm để tận mắt chứng kiến những thành quả mà chúng em đã đạt được trong năm học vừa qua.” – Laura – Lớp WA-6A – bày tỏ.

Nguyễn Hoàng Anh Quân từ Lớp BWA-SS-11C cho biết: “Trong năm học này, dự án “Poster cho cuốn sách” như một mảnh ghép đầy màu sắc tô điểm cho bức tranh tuổi học trò của em. Em cùng các bạn đã dồn hết tâm huyết vào từng chi tiết, từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng tác phẩm, lựa chọn hình ảnh phù hợp đến thiết kế bố cục sao cho vừa truyền tải thông điệp ý nghĩa vừa thu hút người xem. Mỗi thành viên đều góp phần tạo nên một poster độc đáo. 

Dự án là hành trình khám phá kiến thức mới và rèn luyện sự sáng tạo, là nơi em học được cách lắng nghe, tôn trọng ý kiến và cùng nhau tìm ra giải pháp chung. Quá trình thực hiện dự án đã giúp thắt chặt tình bạn của chúng em.

Em hiểu rằng ba mẹ luôn mong muốn được nhìn thấy sự cố gắng và thành quả của em trong học tập. Em hy vọng ba mẹ sẽ đến tham gia sự kiện để thấy được sự trưởng thành và tiến bộ của em trong năm học vừa qua, cũng như sẽ thêm phần tự hào về tài năng và tiềm năng của em.”

Không khí tại toàn bộ khuôn viên WASS đang dần trở nên rạng rỡ và nóng hơn bao giờ hết khi mọi lớp học đều đang chuẩn bị hết công suất để hoàn thiện cho các dự án của mình. Lê Trần Nhật Tân Lớp IWA-10A chia sẻ: “Chúng em vô cùng háo hức để trình bày tất cả những gì đã học và đạt được trong suốt cả năm tại Triển lãm năm học 2023 – 2024. Ngày này càng trở nên đặc biệt hơn khi em biết rằng ba mẹ sẽ cùng tham gia để chứng kiến tất cả sự chăm chỉ và cống hiến mà chúng em đã dành cho các dự án này. Hơn hết, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để ba mẹ được thấy em tỏa sáng và khám phá môi trường học tập năng động của em!” 

Không những thế, khi đến với sự kiện, Phụ huynh còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình đánh giá kết quả học tập của các em học sinh, để qua đó, mỗi điểm số mà các em nhận được không chỉ là “quả ngọt” cho nỗ lực của bản thân mà còn có bóng dáng đồng hành của các thầy cô và gia đình yêu quý.

Trần Ngọc Minh Khuê, học sinh Lớp BWA-5E, tâm sự: “Trong suốt gần một năm qua, em và các bạn đã cùng nhau cố gắng học tập để có được thành quả tốt trong các kỳ thi, em mong rằng những kết quả này sẽ đem lại cho ba mẹ nhiều niềm vui và tự hào về chúng em. Chúng em mong muốn thể hiện cho ba mẹ thấy rằng chúng em đã lớn khôn như khi thế nào qua việc năng nổ tham gia các hoạt động của Nhà trường. Ba mẹ chắc chắn sẽ hãnh diện khi nhìn thấy chúng em tỏa sáng trên sân khấu.”

Qua những lời gửi gắm đầy cảm xúc của WASSers từ các khối lớp khác nhau, chúng ta có thể cảm nhận được các em đang vô cùng háo hức và mong chờ gia đình đến tham gia sự kiện đặc biệt này. Hơn hết, các em còn trông đợi được nhìn thấy niềm vui và sự tự hào của những người yêu thương khi quan sát sự trưởng thành của  mình sau một năm đèn sách. 

Sự hiện diện của Phụ huynh sẽ trở thành một “nguồn sức mạnh” thôi thúc các em học sinh tiếp tục khám phá chân trời tri thức rộng lớn để vươn tới những hoài bão đẹp đẽ ở chặng đường phía trước.

Nhà trường, toàn thể giáo viên và các em học sinh rất hy vọng được đón tiếp Phụ huynh tại sự kiện ý nghĩa này.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e