Hoạt động sau giờ học

Tây Úc tin rằng mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt với những sở thích và năng lực độc đáo. Do đó, chúng tôi cung cấp các hoạt động sau giờ học đa dạng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, hỗ trợ phát triển các kỹ năng cần thiết cho các em trong cuộc sống cũng như phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi của từng học sinh.

Các hoạt động sau giờ học tại WASS bao gồm các Câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực, các chuyến Dã ngoại học tập thực tế, các Lớp bổ trợ và các ngày truyền thống Spirit Day, nhằm khuyến khích các em học sinh trải nghiệm những điều mới lạ, tìm thấy tài năng tiềm ẩn hoặc lĩnh vực mà các em quan tâm.

Câu lạc bộ

WASS triển khai hệ thống hơn 35 Câu lạc bộ trải dài ở nhiều lĩnh vực từ văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, hoạt động xã hội, đến học thuật và phát triển kỹ năng. Chương trình Câu lạc bộ tạo điều kiện cho các em mở mang tri thức, bộc lộ tài năng của bản thân, đồng thời phát triển bộ kỹ năng thiết yếu như giao tiếp, quản lý thời gian, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và lãnh đạo.

Spirit Day

Spirit Day là chuỗi sự kiện truyền thống được tổ chức xuyên suốt năm học. Trong đó, các em học sinh mặc áo theo chủ đề để cùng nhau lan tỏa những thông điệp ý nghĩa và bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề toàn cầu.

Lớp bổ trợ

Lớp bổ trợ được triển khai từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, vào 15:50 - 16:30, nhằm bổ sung những nền tảng học thuật vững chắc giúp các em học sinh giải quyết những vấn đề và khó khăn của mình trong học tập.

Dã ngoại Học tập thực tế

Các hoạt động ngoại khóa và dã ngoại học tập thực tế là hoạt động không thể thiếu trong lộ trình giáo dục tại Tây Úc, mang đến cơ hội để các em học sinh khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài lớp học.