Các cơ sở

WASS tự hào mang lại hệ thống giáo dục chất lượng cao, an toàn và đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống Trường Tây Úc bao gồm 5 cơ sở nằm ở các quận trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh. WASS cung cấp các chương trình học tập xuất sắc dành cho học sinh từ khối Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Với vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đưa đón của Phụ huynh cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, WASS chính là lựa chọn tuyệt vời cho Phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm một trải nghiệm học tập quốc tế và toàn diện.

Cơ sở Mầm non Điện Biên Phủ

Đây là ngôi nhà thứ hai của các em học sinh lứa tuổi Mầm non. Tại đây, các em được học Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc - Tích hợp bán phần dành cho khối Mầm non dựa trên chương trình Mầm non Bang Tây Úc và được làm quen với tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ để có một nền tảng Anh ngữ tốt cho tương lai.

Cơ sở Mầm non Nguyễn Hữu Cảnh

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, cơ sở Mầm non tại 35 Nguyễn Hữu Cảnh triển khai Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc - Tích hợp bán phần dành cho khối Mầm non dựa trên chương trình Mầm non Bang Tây Úc được thiết kế cho học sinh từ 2 - 5 tuổi nhằm mang lại những kiến thức nền tảng thiết yếu nhất cho các em.

Cơ sở Tiểu học

Là một trong những cơ sở đầu tiên của WASS, cơ sở 43 Nguyễn Thông hiện triển khai Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc - Tích hợp bán phần dành cho học sinh từ Khối 1 - 5. Các phòng chức năng được trang bị hiện đại như phòng âm nhạc, yoga, mỹ thuật, phòng Nghệ thuật 100m2 phục vụ cho các bộ môn ba lê, nhảy và kịch nghệ, nhà thi đấu đa năng trong nhà với diện tích 1,200m2 dành cho bóng đá, bóng rổ, cầu lông, golf và tennis,... hứa hẹn sẽ mang đến cho các WASSers những trải nghiệm đa dạng để khám phá bản thân và phát triển năng khiếu.

Cơ sở Trung học

Cơ sở Bà Huyện Thanh Quan đang là “ngôi nhà” thứ hai của các WASSers Khối 6 - 12 Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc - Tích hợp bán phần. Với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cùng các phòng chức năng chuyên biệt như: âm nhạc, mỹ thuật, Robotics,… kết hợp cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, các giờ học trở nên hứng thú hơn với các em, từ đó mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, giúp xây dựng và nuôi dưỡng đam mê.

Cơ sở Quốc tế

Cơ sở Lý Chính Thắng của WASS hiện đang triển khai giảng dạy các Chương trình Tích hợp Quốc tế toàn phần, bao gồm Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc – Tích hợp toàn phần (K-10) và hai chương trình Tú tài quốc tế, bao gồm Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE International) và Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) dành cho học sinh lớp 11 và lớp 12. Dự kiến, cơ sở Lý Chính Thắng sẽ được nâng cấp để đạt chất lượng, tiêu chuẩn học tập mới để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các em học sinh.

Chương trình đào tạo

Được cấp phép bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, WASS triển khai Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc – Tích hợp bán phần và Chương trình Tích hợp Quốc tế toàn phần từ Dự bị Tiểu học (Preschool) đến hết Lớp 12.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e