ve-wass

Về WASS

WASS tự hào mang lại hệ thống giáo dục chất lượng cao, an toàn và đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống Tây Úc bao gồm 5 cơ sở tại các quận trung tâm trên TP Hồ Chí Minh, WASS cung cấp các chương trình học tập xuất sắc dành cho học sinh từ khối Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, với vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đưa đón của quý vị phụ huynh cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, WASS chính là lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm một trải nghiệm học tập quốc tế và toàn diện.


Cơ sở mầm non

260 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3

Cơ sở Mầm non 260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, là ngôi nhà thứ hai của các bạn học sinh mẫu giáo, được trực tiếp học tập với chương trình song ngữ và được làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh với giáo viên người bản xứ hằng ngày sẽ giúp các bạn có một nền tảng giao tiếp tốt trong tương lai.

Cơ sở mầm non

35 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Cơ sở Mầm non 35 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Cơ sở Mầm non 35 Nguyễn Hữu Cảnh mang lại những kiến thức nền tảng cho các bạn học sinh mẫu giáo.

Cơ sở tiểu học

43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Quận 3

Cơ sở Tiểu học 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, mang đến một không gian học tập năng động, gồm phòng Yoga và Ballet cùng sân chơi phủ xanh là địa điểm phù hợp nhất cho những bước đầu tiên trên con đường học vấn của các bạn học sinh tiểu học.

Cơ sở Trung học

84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3

Cơ sở 84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cùng các phòng chức năng chuyên biệt như: m nhạc, Mỹ Thuật, Robotic,… mang đến những trải nghiệm học tập, xây dựng và tìm được đam mê của các bạn học sinh.

Cơ sở Tiểu học - Trung học

157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3

Cơ sở 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, cơ sở với chương trình học tập quốc tế vô cùng toàn diện, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tạo nên một môi trường học tập quốc tế dành cho các em học sinh tại WASS.

admission-banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.