Thư từ Ban Giám hiệu

Kính chào Quý Phụ huynh và các em học sinh,

Chào mừng và cảm ơn Quý Phụ huynh và các em đã quan tâm đến Hệ thống Trường Tây Úc. Với các chương trình học thuật quốc tế đa dạng cùng môi trường học tập an toàn và tích cực, WASS mong muốn hướng học sinh của mình trở thành những công dân toàn cầu năng động, nhạy bén. Các em sẽ được học cách nhìn nhận những giá trị và bản sắc văn hóa Việt Nam với một tư duy quốc tế, nhằm tạo nền tảng vững chắc cho việc du học hay phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

WASS có một cộng đồng học tập hội đủ tính chất linh hoạt, lấy học sinh làm trung tâm và luôn hướng đến tương lai để đáp ứng các mục tiêu học tập đa dạng của học sinh. Trong việc phát triển nền giáo dục hiện đại, các chương trình đào tạo giúp các em nâng cao kiến thức, các kỹ năng về tư duy phản biện và sáng tạo cần thiết cho hôm nay và mai sau. Đồng thời, học sinh cũng tăng dần sự tự tin và độc lập trong việc học và trải nghiệm đa văn hóa của mình.

Là những nhà lãnh đạo tương lai, học sinh của Tây Úc luôn được giáo dục để có niềm tin rằng các em có thể xây dựng xã hội và thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Các em được phát triển các kỹ năng để tìm hiểu và nghiên cứu, từ đó trang bị cho mình sự tháo vát và tính tự lập, trở thành những người giao tiếp chuyên nghiệp, có cái nhìn đa chiều với thế giới xung quanh.

Chúng tôi cam kết mang đến nền giáo dục toàn diện về thể chất, cảm xúc và trí tuệ. Đó là lý do tại sao học sinh của chúng tôi được rèn luyện tính cương trực, cởi mở và biết quan tâm với mục tiêu đem đến sự hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng.

Giáo dục không chỉ nói về kết quả quả học tập, mà còn là phương pháp giáo dục toàn diện. Bên cạnh các chương trình Tú tài Quốc tế, Úc và Việt Nam, học sinh Tây Úc còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị do nhà trường tổ chức. Các hoạt động ngoại khóa đặc sắc của Tây Úc bao gồm các câu lạc bộ như câu lạc bộ Nghệ thuật, Thể thao và Khoa học, các cuộc thi như Robotics, World Scholar’s Cup, cùng các cuộc thi học thuật. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật và các cuộc thi đấu thể thao, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

Tây Úc là môi trường học tập hỗ trợ lẫn nhau, nơi mà mỗi học sinh được khuyến khích theo đuổi tìm tòi và học tập suốt đời. Nhà trường mong muốn lan tỏa niềm tin rằng để có được một cộng đồng học tập xuất sắc, chúng ta cần sự tương trợ, tin tưởng, trách nhiệm và có cùng một khuôn mẫu lý tưởng. 

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn trường cho con là một quyết định vô cùng quan trọng. WASS rất vui được đồng hành với Quý Phụ huynh và các em học sinh trong tương lai và giúp các em đạt được mục tiêu học tập của mình.

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Tây Úc

Chương trình đào tạo

Được cấp phép bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, WASS triển khai Chương trình Quốc tế Bang Tây Úc – Tích hợp bán phần và Chương trình Tích hợp Quốc tế toàn phần từ Dự bị Tiểu học (Preschool) đến hết Lớp 12.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e