Thế hệ WASSers tài năng sẵn sàng vươn ra thế giới
26.04.2024
the-he-wassers-tai-nang-san-sang-vuon-ra-the-gioi

Các WASSers Khối 12 ghi dấu ấn đậm nét khi sớm nhận được Thư mời nhập học bởi các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Môi trường giáo dục năng động, chuẩn quốc tế, cùng các chương trình tú tài chất lượng tại WASS là tiền đề để các em học sinh xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cùng bộ kỹ năng vượt trội. Đồng thời, các em nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho lộ trình tương lai và mạnh dạn nộp đơn ứng tuyển vào các trường đại học mà mình mong muốn. Qua đó, các WASSers đã sớm nhận được Thư mời nhập học từ các trường đại học hàng đầu ở khắp nơi trên thế giới.

Tính đến hết tháng 3 năm 2024, các em học sinh Khối 12 đã vượt qua hàng triệu học sinh đến từ các quốc gia khác nhau và gây ấn tượng với Hội đồng Xét tuyển của các trường đại học danh giá toàn cầu để sớm cầm chắc “suất” nhập học cùng nhiều học bổng giá trị.

Hãy cùng “điểm danh” những WASSers xuất sắc này nhé!

LÊ KHÁNH DOANH
– University of the Pacific, Hoa Kỳ (xếp hạng 82 các trường Đại học Quốc gia tốt nhất) với học bổng trị giá $88.000 trong 4 năm.
– The University of Illinois at Chicago, Hoa Kỳ (xếp hạng 142 các trường Đại học Quốc gia tốt nhất) với học bổng trị giá $28.000 trong 4 năm.

NGUYỄN HOÀNG NAM PHƯƠNG
– Swinburne University, Việt Nam (xếp hạng 285 theo QS World University Rankings) với học bổng trị giá $21.000 trong 3 năm.
– RMIT University, Việt Nam (xếp hạng 140 theo QS World University Rankings).

BÙI TRÚC VI
– Queensland University of Technology, Úc (xếp hạng 189 theo QS World University Rankings).
– Griffith University, Úc (xếp hạng 243 theo QS World University Rankings).
– James Cook University, Úc (xếp hạng 415 theo QS World University Rankings).

PHẠM TRẦN ANH DUY
– Swinburne University, Việt Nam (xếp hạng 285 theo QS World University Rankings) với học bổng trị giá $18.000 trong 3 năm.

LÊ NGỌC HOÀNG KIM
– Toronto Metropolitan University International College, Canada (xếp hạng 34 các trường Đại học toàn cầu tốt nhất) với học bổng trị giá 3.000 CAD.

TRẦN THANH NGỌC

HỒNG LEO
– RMIT University, Việt Nam (xếp hạng 140 theo QS World University Rankings).

WONG JIN LIN
– Seneca Polytechnic, Canada.

NGUYỄN LƯƠNG GIA H N
– Curtin College, Úc (xếp hạng 183 theo QS World University Rankings).

HUỲNH NGỌC PHƯƠNG NGHI
– Griffith College, Úc (xếp hạng 243 theo QS World University Rankings).

NGÔ BẢO KHANG
– University of Calgary, Canada (xếp hạng 182 theo QS World University Rankings).

HOÀNG TRỊNH MINH TRÍ
– La Trobe College, Úc (xếp hạng 242 theo QS World University Rankings).

NGUYỄN NHƯ KHOA

Thành tích tuyệt vời này hoàn toàn xứng đáng cho những tháng ngày đèn sách miệt mài của các WASSers trong suốt thời gian qua. Các em đã không ngừng trau dồi kiến thức, vun vén kỹ năng, rèn luyện tư duy sắc bén, nâng cao khả năng viết luận sâu sắc để xây dựng nên một bộ hồ sơ “khủng” trước khi ghi danh vào các trường đại học trên thế giới.

Chúc cho các WASSers sẽ giữ vững tinh thần học tập để có thêm những trải nghiệm quý giá và hướng đến những thành công rực rỡ hơn nữa ở hành trình phía trước!

Thành tích của các em học sinh sẽ liên tục được Nhà trường cập nhật trong thời gian sớm nhất.