Chương trình
Tiếng Anh Học thuật EAP

Chương trình Tiếng Anh Học thuật (EAP) tại WASS được thiết kế để bổ sung cho chương trình đào tạo theo quy chuẩn quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong lộ trình xuyên suốt để phát triển và nâng cao khả năng Tiếng Anh ở học sinh, hướng đến mục tiêu đạt được các chứng chỉ Tiếng Anh ở cuối khóa học.

Chương trình có tính thử thách cao và đòi hỏi sự tập trung lẫn rất nhiều nỗ lực của học sinh để có thể hoàn thành và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho bậc học đại học và cao đẳng.

Nội dung chương trình

Các kỹ năng ngôn ngữ trong khóa học bao gồm: lĩnh hội, phát triển khả năng nghe, sự lưu loát, mạch lạc trong giao tiếp, đọc hiểu, ngữ pháp, viết luận và phát triển vốn từ vựng.

Các em học sinh không chỉ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tổng thể mà còn tập trung phát triển các kỹ năng học tập như: kỹ năng làm bài kiểm tra, ghi chú, cách sử dụng vốn từ vựng học thuật, đọc viết có tư duy, bao quát tài liệu, kỹ năng nghiên cứu, sử dụng thư viện, phát triển kỹ năng viết luận, sáng tạo theo cấu trúc chuẩn bao gồm cả bài nghiên cứu học thuật cũng như thuyết trình cá nhân hoặc theo nhóm.

Chương trình được cấu trúc bởi 3 nhóm môn:

  • Cốt lõi: Phát triển các kỹ năng bao gồm Ngữ pháp, Đọc và Viết.
  • Kỹ năng: Nghe và Nói.
  • Ứng dụng: Học sinh sẽ sử dụng các nội dung đã học để ứng dụng vào các hoạt động cụ thể bao gồm làm video, thuyết trình, sáng tác, viết báo cáo, đánh giá, nhận xét.

Môn học triển khai

KHỐI 10 – 12

  • Các lớp Tiếng Anh Học thuật chú trọng xây dựng sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi IELTS. Học sinh sẽ tìm hiểu về cấu trúc các phần của bài thi IELTS, đồng thời rèn luyện các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có được kết quả tối đa tại kỳ thi.
  • Các bài học bao gồm các kỹ thuật làm bài thi cũng như góp phần cải thiện tất cả kỹ năng Tiếng Anh của học sinh như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, pháp âm và vốn từ vựng.
Tìm hiểu thêm

Học sinh tốt nghiệp Hệ Song ngữ Tích hợp sẽ nhận bằng tốt nghiệp Chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kèm theo chứng chỉ ngoại ngữ IELTS.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e