Chương trình
Tiếng Anh Học thuật EAP

Chương trình Tiếng Anh Học thuật – English for Academic Purposes (EAP) tại WASS dành cho học sinh chưa thành thạo hoặc chưa đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh để tham gia vào các lớp học Chương trình Song ngữ hoặc Chương trình Quốc tế toàn phần.

Dựa trên chương trình Tiếng Anh như Phương ngữ bổ sung hay Ngôn ngữ – English as Additional Language or Dialect (EAL/D), Chương trình Tiếng Anh Học thuật EAP được thiết kế nhằm hỗ trợ học sinh từng bước cải thiện trình độ Tiếng Anh để giúp các em có thể tham gia vào chương trình đào tạo tại WASS.

Chương trình có tính thử thách cao và đòi hỏi sự tập trung lẫn rất nhiều nỗ lực của học sinh để có thể hoàn thành và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho bậc học đại học và cao đẳng.

Nội dung chương trình

Các kỹ năng ngôn ngữ trong khóa học bao gồm: lĩnh hội, phát triển khả năng nghe, sự lưu loát, mạch lạc trong giao tiếp, đọc hiểu, ngữ pháp, viết luận và phát triển vốn từ vựng.

Các em học sinh không chỉ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tổng thể mà còn tập trung phát triển các kỹ năng học tập như: kỹ năng làm bài kiểm tra, ghi chú, cách sử dụng vốn từ vựng học thuật, đọc viết có tư duy, bao quát tài liệu, kỹ năng nghiên cứu, sử dụng thư viện, phát triển kỹ năng viết luận, sáng tạo theo cấu trúc chuẩn bao gồm cả bài nghiên cứu học thuật cũng như thuyết trình cá nhân hoặc theo nhóm.

Chương trình được cấu trúc bởi 3 nhóm môn:

  • Cốt lõi: Phát triển các kỹ năng bao gồm Ngữ pháp, Đọc và Viết.
  • Kỹ năng: Nghe và Nói.
  • Ứng dụng: Học sinh sẽ sử dụng các nội dung đã học để ứng dụng vào các hoạt động cụ thể bao gồm làm video, thuyết trình, sáng tác, viết báo cáo, đánh giá, nhận xét.

Môn học triển khai

KHỐI 10 – 12

  • Chương trình tập trung vào luyện thi chứng chỉ IELTS. Trong đó học sinh sẽ học về các phần của bài thi IELTS, thực hành các kỹ năng cần thiết cho việc thi lấy chứng chỉ IELTS.
  • Các bài học bao gồm các kỹ năng và kỹ thuật làm bài kiểm tra giúp cải thiện tất cả các kỹ năng Tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Phát âm và Vốn từ vựng.
Tìm hiểu thêm

Học sinh tốt nghiệp Hệ Song ngữ Tích hợp sẽ nhận bằng tốt nghiệp Chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kèm theo chứng chỉ ngoại ngữ TOEFL/IELTS.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cở sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e