Hội thảo các trường Đại học, Cao đẳng Virtual College Fair – Lần đầu tiên được WASS ứng dụng công nghệ thực tế ảo
29.12.2021
hoi-thao-cac-truong-dai-hoc-cao-dang-virtual-college-fair-lan-dau-tien-duoc-wass-ung-dung-cong-nghe-thuc-te-ao

Với sự tham gia của hơn 60 Đại học lớn trên thế giới cùng các Đại học hàng đầu Việt Nam, Virtual College Fair đã ghi thêm một dấu mốc đáng kể trên hành trình đổi mới về phương pháp và hình thức hướng nghiệp dành cho học sinh khi sử dụng nền tảng hội thảo trực tuyến số 1 thế giới Easy Virtual Fair để mang đến một Triển lãm giáo dục mãn nhãn cho người tham dự qua những trải nghiệm sinh động.

Đây là lần đầu tiên Tây Úc đưa công nghệ thực tế ảo vào các hội thảo giáo dục, đánh dấu bước tiến lớn trong việc ứng dụng khoa học công nghệ để tổ chức các hội thảo tư vấn giáo dục. Nền tảng thực tế ảo thông minh Easy Virtual Fair được sử dụng giúp các em có được những cảm nhận chân thực nhất như đang có mặt trực tiếp tại buổi hội thảo.

WASSers có thể tiếp cận nguồn thông tin hữu ích một cách đầy đủ và trực quan, đồng thời tương tác trực tiếp với các đại diện và chuyên gia giáo dục từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, với công nghệ thực tế ảo tiên tiến, các em được tham quan trực tiếp cơ sở vật chất của các trường tham dự từ Úc, Anh, đến Mỹ hay Canada.


Với sự có mặt của gần 60 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện đào tạo nghề hàng đầu trên toàn thế giới, các WASSers sẽ có cái nhìn tổng quan nhất và dần định hình những nền tảng cho tương lai của mình.

Không chỉ chủ động tìm hiểu thông tin về các ngành nghề, lĩnh vực đào tạo cũng như cách thức săn lùng các suất học bổng toàn phần, bán phần giá trị lớn để chuẩn bị cho bản thân một lộ trình học tập phù hợp trong tương lai, các bạn trẻ đến với Hội thảo còn rất hứng thú tham dự các buổi webinar với những chủ đề đa dạng về hướng nghiệp sau Phổ thông, hướng nghiệp Đại học, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của mỗi cá nhân.

Thông tin giới thiệu về những ngành nghề hấp dẫn nhất trên thị trường tuyển dụng hiện nay, cùng với đó là những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia của nhiều Đại học Top đầu thế giới xoay quanh các chương trình đào tạo “kép” bậc Đại học cũng như các loại hình du học hướng tới làm việc và định cư tại Úc, Canada, Mỹ, Anh,… cũng được gửi đến các em.

Đây chính là chìa khóa mở ra “cánh cửa” bước vào những trường đại học danh giá mà các em hằng mơ ước. Với những tư vấn cặn kẽ về chương trình đào tạo, hình thức tuyển sinh, và thông tin học bổng sẽ là hành trang thiết yếu trên chặng đường học tập của các em.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e