Chương trình Bang Tây Úc (K – 10) và Chương trình Song ngữ Tích hợp

Được cấp phép bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA), cơ quan ủy quyền của chính phủ Tây Úc, WASS cung cấp chương trình Bang Tây Úc cho học sinh từ Mầm non đến Lớp 10. Chương trình được thiết kế để giúp học sinh trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo và những công dân toàn cầu năng động và hiểu biết. Đồng thời, chương trình đặt ra những mục tiêu và kỳ vọng nhất định cho học sinh ở từng giai đoạn của quá trình học tập, bất kể các em đang sinh sống và học tập ở bất kỳ ngôi trường nào.

Chương trình Bang Tây Úc được quản lý bởi Cơ quan Phúc trình và Thẩm định Chương trình Học thuật Úc (ACARA) ở các môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học theo khung chương trình chung của Úc, kết hợp cùng các môn học bổ sung theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Cơ quan Phúc trình và Thẩm định Chương trình Học thuật Úc (The Australian Curriculum, Assessment and Reporting Authority – ACARA) là cơ quan độc lập, được ủy quyền của Chính phủ chịu trách nhiệm triển khai và nâng cao chương trình giảng dạy tiêu chuẩn trên toàn nước Úc dành cho các cấp lớp từ Mẫu giáo đến Lớp 12.

Nội dung chương trình

WASS hiện đang giảng dạy Chương trình Song ngữ Tích hợp và Chương trình Bang Tây Úc (WA International) từ Mầm non đến Lớp 10.

Các nhóm môn học của chương trình Bang Tây Úc xoay quanh 7 kỹ năng thiết yếu nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo và thông thái. Học sinh tại WASS có khả năng quyết định, tự lập và được trang bị đầy đủ các kỹ năng để trở thành những công dân chính trực, có khả năng giao tiếp, tôn trọng văn hóa của các quốc gia, làm việc vì lợi ích chung và sống trách nhiệm với cộng đồng.

Môn học triển khai

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ TÍCH HỢP

 • Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam
 • Tiếng Anh
 • Toán
 • Khoa học

CHƯƠNG TRÌNH BANG TÂY ÚC (WA K-10)

 • Tiếng Anh
 • Toán
 • Khoa học
 • Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Nghệ thuật
 • Công nghệ
 • Sức khỏe và Giáo dục thể chất
 • Ngôn ngữ
 • Tiếng Việt
Tìm hiểu thêm

Học sinh có đa dạng các lựa chọn lộ trình để đáp ứng nhu cầu học tập riêng biệt của mỗi cá nhân.

Học sinh Chương trình Song ngữ Tích hợp có thể theo học chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, kết hợp cùng chương trình Tiếng Anh Học thuật (EAP) để xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ vững chắc từ năm Lớp 10. Đồng thời, các em cũng có thể chuyển tiếp sang học Chương trình Bang Tây Úc (WA International) vào năm Lớp 10 để có sự chuẩn bị về nền tảng học thuật cần thiết nếu có định hướng theo học Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE International) hoặc Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP).

Học sinh theo học Chương trình Bang Tây Úc (WA International) từ Mầm non đến Lớp 10 có thể lựa chọn theo học Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE International) hoặc Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP).

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e