Giáo dục thẩm mỹ cho trẻ qua những môn học tạo hình
07.10.2021
giao-duc-tham-my-cho-tre-qua-nhung-mon-hoc-tao-hinh

Có thể coi trẻ mẫu giáo là thời kỳ “hoàng kim” của giáo dục thẩm mỹ. Ở lứa tuổi này, tâm hồn trẻ rất nhạy cảm dễ xúc động đối với con người và cảnh vật xung quanh, trí tưởng tượng của trẻ bay bổng và phong phú. Do vậy, năng khiếu nghệ thuật và cũng thường được nảy sinh từ lứa tuổi này. Một trong những môn học Mầm non Tây Úc giúp con phát huy khả năng sáng tạo là nghệ thuật tạo hình.

Hoạt động tạo hình tại Mầm non Tây Úc chính là một phương tiện phát triển thẩm mỹ cho trẻ, để hình thành ở trẻ những cơ sở ban đầu về hoạt động học tập, trong các hoạt động vẽ, nặn, xé, dán……giúp trẻ phát triển các chức năng tâm lý, và khả năng tri giác các sự vật hiện tượng xung quanh.

(Giáo viên sử dụng đa dạng và sáng tạo học cụ từ các loại rau củ quả và màu nước để con tạo thành hình hoa hồng, ngôi sao …)

Với đa dạng chủ đề môn học, Mầm non Tây Úc cho con sáng tạo trên mọi chất liệu: giấy màu, đất sét, lego, gốm sứ… Con có thể sáng tạo mọi hình dán, màu sắc con thích mà không bị giới hạn bởi bất kỳ quy chuẩn nào.

(Học cách pha màu và thích thú nghịch ngợm với cát động lực )

(Trải nghiệm nghệ thuật thị giác qua bộ môn làm gốm)

Giáo dục thẩm mỹ cho trẻ qua những môn học tạo hình là cách Mầm non Tây Úc tạo điều kiện để trẻ phát triển khả năng tri giác đồ vật về hình dáng cấu trúc, màu sắc, hình thành ở trẻ các thao tác tư duy, phát triển khả năng sáng tạo của các con sau này.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e