Lộ trình đào tạo

WASS hiện đang triển khai các chương trình trong Hệ Song ngữ Tích hợpHệ Quốc tế Toàn phần cho học sinh từ Dự bị Tiểu học (Preschool) đến hết Lớp 12.

  • Hệ Song ngữ Tích hợp: Triển khai tích hợp giữa chuơng trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Bang Tây Úc. Trong đó, chương trình Bang Tây Úc từ Preschool đến lớp 9 triển khai 6 lĩnh vực học tập với các môn Toán, Khoa học, tiếng Anh được giảng dạy bằng tiếng Anh và các nhóm môn Công nghệ, Nghệ thuật, Giáo dục Sức khoẻ và Thể chất được triển khai giảng dạy bằng tiếng Việt. Từ khối 10, học sinh sẽ tiếp tục tham gia chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh học thuật với định hướng lấy bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông Việt Nam và chứng chỉ tiếng Anh phục vụ cho nhu cầu du học trong nước và quốc tế. Trong bất kỳ cấp học nào, học sinh có thể chuyển sang chương trình Tích hợp Quốc tế toàn phần với định hướng tham gia Chương trình Tú tài Quốc tế. (IBDP) và Tú tài Bang Tây Úc (WACE) vào năm lớp 11 và 12.

  • Hệ Quốc tế Toàn phần: WASS triển khai đa dạng các chương trình quốc tế: Chương trình Bang Tây Úc (WAP) dành cho học sinh từ Preschool đến Lớp 10, và 2 chương trình tú tài: Chương trình Tú tài Bang Tây Úc – WACE và Chương trình Tú tài Quốc tế – IBDP dành cho học sinh Lớp 11 và 12.

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cở sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e