Lễ Tốt nghiệp Khóa 2024 – Nơi lưu dấu hành trình của thanh xuân
29.05.2024
le-tot-nghiep-khoa-2024-noi-luu-dau-hanh-trinh-cua-thanh-xuan

Vào ngày 24 và 25/05/2024 vừa qua, các em học sinh Khối 5, IWA6, 9, IWA10 và 12 tại Hệ thống Trường Tây Úc đã hoàn thành năm học 2023 – 2024, đồng thời chính thức tốt nghiệp bậc học của mình.

Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Be the Change – Lead the Way” đã ghi dấu những sự kiện và kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với mỗi cá nhân tại Hệ thống Trường Tây Úc. Hành trình giáo dục đầy đột phá kết thúc cũng báo hiệu một thế hệ học sinh nữa hoàn tất bậc học của mình và sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu ở bậc học mới đầy thú vị.

Vẹn tròn cảm xúc cùng Lễ Tốt nghiệp Khối 5, 9, IWA6 và IWA10

Từ những cô cậu học trò nhỏ, sau năm năm, sáu năm, chín năm hay mười năm đèn sách, các WASSers đều đã dần tiến bộ và trưởng thành hơn.

Lễ Tốt nghiệp vừa qua đã đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng khi các em chính thức hoàn thành bậc học của mình. Đây là sự chuẩn bị hoàn hảo trước khi các WASSers bước vào những cấp học mới đầy thử thách nhưng cũng không thiếu những điều mới mẻ và thú vị.

Trong giờ phút thiêng liêng đón nhận tấm bằng tốt nghiệp, Mai Vũ Gia n, đại diện học sinh Khối 9, đã chia sẻ những cảm xúc đầy lắng đọng cùng những lời nhắn gửi chân thành đến toàn thể các WASSers tốt nghiệp: “Thời khắc buổi lễ này kết thúc, khi ống kính máy ảnh chính thức đóng lại, đó cũng chính là lúc khép lại một đoạn phim độc đáo và phi thường mà trong đó, mỗi cá nhân chúng ta đều là nhân vật chính. Mỗi người trong chúng ta sẽ tìm cho mình một con đường riêng, nhưng em hy vọng tất cả vẫn sẽ giữ một trái tim nhiệt huyết và sự tin tưởng bản thân vô điều kiện.

Khi nhận ra điều gì là quan trọng với bản thân, hy vọng chúng ta sẽ hết mình vì nó, bởi vì đây có thể là bước ngoặt của cuộc đời, là ngã rẽ không ai lường trước, đưa chúng ta đến những nơi cao và xa hơn. Quan trọng hơn hết là chúng ta sẽ không cảm thấy hối hận, bởi vì hối hận đôi khi còn đau đớn hơn cả sự thất bại.”

Khoảnh khắc trưởng thành của các WASSers Khối 12

“Chuyến tàu” thanh xuân đầy màu sắc và đong đầy cảm xúc của các em học sinh Khối 12 tại WASS cũng đã đi đến ga cuối. Lễ Tốt nghiệp vào ngày 25/05 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng nhất trên hành trình khai phá tri thức của các em.

Hành trình 12 năm áo trắng tới trường với đầy ắp những kỷ niệm sẽ khép lại, nhường chỗ cho những hành trình mới, những trải nghiệm mới ở những chân trời mới. Những nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt hơn một thập kỷ “đèn sách” của các em cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Những nụ cười rạng rỡ, những giọt nước mắt chia xa và cả những hạnh phúc vô bờ hay những cái ôm thật chặt để tri ân cha mẹ, thầy cô chắc chắn là mảnh ký ức tuyệt vời nhất để hoàn thiện bức tranh thời học sinh đáng nhớ. Những kỷ niệm tươi đẹp này sẽ luôn đồng hành các em trên suốt những chặng đường phía trước.

Cảm ơn tất cả các WASSers đã nỗ lực nỗ lực hết mình, không ngừng “vun đắp” kiến thức, mài giũa kỹ năng để trở thành những cô cậu học trò dạn dĩ, năng động và giàu lòng yêu thương. Ở chặng đường phía trước, hãy luôn tự tin tỏa sáng như những chú sư tử dũng mãnh, mang tài năng và trí tuệ của mình chinh phục những vùng đất mới nhé!

Hệ thống Trường Tây Úc cũng xin đặc biệt cảm ơn Quý Phụ huynh cùng các thầy cô giáo vì đã luôn đồng hành và tạo những điều kiện tốt nhất để hành trình lớn khôn của các em học sinh thật trọn vẹn.

Hãy luôn tự hào về những thành quả ngày hôm nay, lấy đó làm động lực để tiến tới tương lai các WASSers nhé! Đừng bao giờ quên rằng, đại gia đình WASS sẽ mãi luôn ở đây bất cứ khi nào các em cần sự hỗ trợ.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e