“Sắc xanh” ngập tràn Tây Úc trong ngày hòa bình thế giới
27.09.2022
sac-xanh-ngap-tran-tay-uc-trong-ngay-hoa-binh-the-gioi

Đến hẹn lại lên, cả cộng đồng Tây Úc cùng nhau khoác lên mình những chiếc áo xanh của hy vọng, cầu chúc cho hòa bình của nhân loại.

International Day of Peace – Ngày Hòa Bình Thế Giới được tổ chức vào ngày 21/09 nhằm khuyến khích các tổ chức và cá nhân giảm thiểu bạo lực trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Peace Day cũng dần trở thành một sự kiện thường niên và quan trọng tại Tây Úc. Đây là dịp để các WASSers hiểu thêm ý nghĩa thiêng liêng của hòa bình, cùng chung tay cho ngôi nhà chung của nhân loại.

Chủ đề “Spread Love for Peace” thể hiện mong muốn lớn lao của cộng đồng Tây Úc, cùng nhau lan tỏa yêu thương vì hòa bình thế giới. 

Các em học sinh tại Tây Úc đã cùng nhau viết những câu chuyện tốt đẹp, đầy tính nhân văn, xếp những chú hạc giấy xinh xắn, và cùng nhau hòa vang lời ca, tiếng hát để truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng của ngày Peace Day đến tất cả mọi người. Với mỗi chiếc áo xanh/ trắng đến trường, Tây Úc sẽ đóng góp 10.000đ vào quỹ “Empower Next Generation”.

Hòa Bình là “đích đến” của một hành trình dài, đòi hỏi sự hợp tác, chung tay của tất cả mọi người trên thế giới. Những cống hiến và đóng góp của mỗi cá nhân dù là nhỏ nhất sẽ giúp tất cả chúng ta cùng nhau đi đến cuối của cuộc hành trình này. Đó chính là mục tiêu mà Tây Úc cùng các WASSers hướng đến trong ngày Peace Day.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e