Xin chào WASS, ngôi nhà mới của mình!
23.09.2020
xin-chao-wass-ngoi-nha-moi-cua-minh

Năm học mới khởi đầu cũng là lúc WASS chào đón thêm nhiều thành viên với đến cùng học tập và sinh hoạt dưới mái nhà chung. Hãy cùng lắng nghe những ấn tượng đầu tiên về WASS qua chia sẻ của những học sinh mới nhé.

Dù chỉ mới đến Tây Úc một thời gian ngắn nhưng mình thật sự rất vui khi được học tập tại ngôi nhà mới này. Các thầy cô rất hiền và tốt bụng, luôn có mặt để hướng dẫn mỗi khi mình cần. Ngày đầu tiên đi học mình còn bỡ ngỡ khi đến lớp có nhiều bạn mới. Nhưng cô giáo rất hiền và hướng dẫn mình mọi điều.

Lớp học và sân chơi của mình rất sạch sẽ, các thiết bị vô cùng hiện đại. Mình rất vui khi được đến ngôi trường mới này và mong rằng sẽ được học thêm nhiều điều hay.

Dương Bảo Kỳ –  Học sinh lớp 4H

Năm nay là năm đầu tiên mình học ở ngôi trường này. Trong bộ đồng phục mới, mình được mẹ đưa đến trường. Cô giáo chủ nhiệm chào đón chúng mình từ cổng trường. Khi vào lớp cô giới thiệu tên cô và từng bạn giới thiệu tên của mình.

Tiết học tập đọc diễn ra thật sôi nổi và thú vị. Đến tiết học toán thì chúng mình được khám phá những con số và các bài toán đố vui. Buổi học đầu tiên trôi qua thật nhanh nhưng đầy ắp tiếng cười. Mình rất vui vì được học ở ngôi trường này và sẽ cố gắng học thật tốt trong năm học này.

Lý Nguyên Thảo VAP – Học sinh lớp 3A

 

Trường học là ngôi nhà thứ hai của mỗi học sinh, ngoài việc học tập thì chúng mình còn được gắn kết với các bạn khác và phát triển bản thân.

Quyết định chuyển sang trường Tây Úc, mình đã lo lắng rằng liệu bản thân có thể hòa nhập với môi trường mới? Những kỉ niệm về thầy cô cũ, bạn bè cũ vẫn còn đong đầy, mình tự hỏi đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới?

Thế nhưng, ngay từ ngày đầu tiên vào trường, những lo lắng của mình đã không còn nữa. Cô chủ nhiệm đứng đón mình ở cửa lớp với một nụ cười thật tươi. Biết mình là học sinh mới, cô đã tận tình chỉ cho mình tủ locker để đồ dùng cá nhân, hướng dẫn mình chọn chỗ ngồi. Những người bạn mới ai cũng hòa đồng, thân thiện. Ngay từ ngày đầu tiên, qua những hoạt động mà cô giáo tổ chức, chúng mình đã trò chuyện với nhau, dần dần thân thiết với nhau hơn.

Hơn hai tuần học ở WASS, mình cảm thấy nơi đây như một gia đình. Chúng mình được cùng nhau tham gia những hoạt động vô cùng thú vị trong giờ học. Mình được biết sẽ còn nhiều hoạt động thú vị hơn nữa mà chúng mình được tham gia. Sắp tới đây là “Ngày hội trăng rằm”. Mình vô cùng háo hức được cùng các bạn tham gia vào hội đó.

Cảm ơn WASS đã cho mình một ngôi nhà mới, những người bạn mới và nhiều niềm vui mới.

Cảm ơn thầy cô đã tạo điều kiện cho mình được gần hơn những người bạn mới và thật sự cảm thấy hạnh phúc khi đến trường. Hy vọng năm học này sẽ tràn đầy niềm vui và nhiều bài học bổ ích.

Lê Bá Phương Nghi – Học sinh lớp 8C

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e