Chào người bạn mới
27.07.2016
chao-nguoi-ban-moi

Năm 2016 đánh dấu một bước phát triển mới của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc với người bạn mới là Khối Mầm non Quốc tế Tây Úc sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2016, tọa lạc tại số 260 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3. Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc cùng với Khối Mầm non mới thành lập sẽ chính thức đổi tên thành Hệ thống Trường Tây Úc (WASS).
chao-nguoi-ban-moi-1

Khối Mầm non quốc tế Tây Úc sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03/2016, dành cho học sinh từ 24 tháng đến 6 tuổi. Là một thành viên quan trọng của cộng đồng giáo dục quốc tế, Khối mầm non sẽ triển khai chương trình giảng dạy song ngữ với sự kết hợp của chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Chương trình giáo dục quốc tế Bang Tây Úc. Đây chính là một môi trường học tập lý tưởng, đặt nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện trong những năm tháng đầu đời.

Từ lúc mới sinh cho đến khi lên 6 là thời điểm quan trọng nhất đối với một đứa trẻ. Ở độ tuổi này, các em đang tập làm quen dần và khám phá những điều mới lạ đến từ thế giới xung quanh. Việc để cho trẻ được tiếp cận với một chương trình giáo dục quốc tế tại Tây Úc sẽ giúp cho các em tự do phát triển, và phát huy hết tiềm năng trong con người mình.
chao-nguoi-ban-moi-2

Chương trình giáo dục song ngữ của Khối mầm non được xây dựng dựa trên năm bình diện của chương trình học và phát triển của chương trình EYLF (Early Years Learning Framework – Bang Tây Úc) bao gồm:

– Nhận biết – Trẻ năng lực từ các giác quan để nhận biết các vấn đề

–  Kết nối và hoà đồng – Trẻ được kết nối và hòa mình vào thế giới

–  Lành mạnh – Các em hiểu rõ về sự phát triển lành mạnh

–  Học tập và Tư duy – Các em trở thành những học sinh đầy tự tin và hết mình

–  Giao tiếp – Trẻ học về các cách thức giao tiếp hiệu quả

Bên cạnh đó, với phương pháp giảng dạy hiện đại STEAM* được áp dụng ngay từ Khối Mầm non sẽ góp phần khuyến khích các em tư duy sáng tạo và khơi gợi trí tưởng tượng để nhận biết thế giới xung quanh. Song song với chương trình học thuật, chương trình Tiếng Anh cũng được xây dựng một cách khoa học, nhằm hướng đến mục tiêu tạo dựng một nền tảng ngoại ngữ toàn diện cho trẻ, chuẩn bị hành trang cho con đường tri thức rộng mở tại các bậc học sau này.
chao-nguoi-ban-moi-3

Ngồi ra, dựa theo nghiên cứu về tâm sinh lý của các chuyên gia, Trường Mầm non quốc tế Tây Úc được thiết kế thời gian biểu đảm bảo cân bằng giữa học tập và vui chơi, phù hợp với từng độ tuổi và cấp lớp của trẻ. Không chỉ vậy, chương trình được tập trung vào sự hoàn thiện cá nhân, trang bị các kỹ năng xã hội, toán số, và văn học, khuyến khích học sinh phát huy trí tưởng tượng của mình nhằm thúc đẩy các em biết nuôi dưỡng ước mơ ngay từ nhỏ.

Đặt một nền móng vững chắc cho bước đường phát triển của thế hệ công dân toàn cầu mai này là mục tiêu cao nhất của Hệ thống Trường Tây Úc nói chung và Khối Mầm non Tây Úc nói riêng. Hy vọng rằng, cùng với sự tin tưởng, đồng hành và cộng tác của Quý phụ huynh, Hệ thống trường Tây Úc sẽ đặt nền tảng để đào tạo ra những thế hệ học sinh ưu tú có trí tuệ sâu sắc, có kỹ năng tư duy độc lập, có nhân sinh quan đúng đắn, đủ bản lĩnh, tự tin để trở thành những nhà lnh đạo với kiến thức và năng lực ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi tự hào là ngôi trường mang đến chương trình học thuật xuất sắc trong một mơi trường an toàn, thúc đẩy sự hoàn thiện về mặt nhân cách và các kỹ năng xã hội cho các em học sinh ngay từ khi còn bé.

Phương Vy

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e