Tháng đầu tiên đi học của các mầm non nhí
23.09.2020
thang-dau-tien-di-hoc-cua-cac-mam-non-nhi

Vậy là đã tròn một tháng kể từ ngày đi học đầu tiên của các thiên thần nhỏ. Mầm non Tây Úc rất vui vì thấy các con cùng nhau vui chơi, học tập và trưởng thành từng ngày.

Một tháng không phải là khoảng thời gian dài, đặc biệt là sau kỳ nghỉ dịch COVID – 19, các thiên thần nhỏ mới chính thức bước vào năm học mới. Những ngày đầu đi học, các con vẫn còn bỡ ngỡ và khóc khi phải xa cha mẹ. Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, với những nỗ lực cố gắng cùng tình yêu thương vô bờ bến của các giáo viên Mầm non Tây Úc, các con đã dần trở nên tự tin và rất vui vẻ khi đi đến trường. 

Để cho các con cảm thấy trường học thật sự là một ngôi nhà thứ hai, các thầy cô đã trang trí lớp học, phòng chức năng thật màu sắc để giúp các con cảm thấy hứng thú. Ngoài ra, những bài học đầu tiên của các thiên thần nhỏ cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng với nhiều giáo cụ trực quan, để mỗi ngày đến trường của con đều tràn đầy những sự khám phá hứng khởi.

 

Với tất cả những sự yêu thương và niềm hy vọng, Mầm non Tây Úc mong rằng các thiên thần nhỏ rồi đây sẽ có một năm học thật thành công, để mái trường Mầm non sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất, nuôi dưỡng tâm hồn và nhân cách của các con những năm tháng đầu đời.  

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e