Con đã hiểu cho đi là nhận về
23.07.2016
con-da-hieu-cho-di-la-nhan-ve

Để có thể nuôi dưỡng lòng nhân ái, vị tha, sự quan tâm và lòng trắc ẩn ở trẻ cần có sự hỗ trợ và đồng hành chặt chẽ từ trường và gia đình. Là một công đồng giáo dục, bên cạnh việc mỗi thầy cô luôn là những tấm gương tốt cho trẻ noi theo, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) còn mang đến nhiều cơ hội để các em phát triển nhân cách, thực hành sự chia sẻ và tình yêu thương qua các chuyến đi từ thiện hàng năm tại trường. Tạo cơ hội cho học sinh viếng thăm nơi ở của những bạn nhỏ khuyết tật và kém may mắn, bằng chính đôi tay mình trao tặng từng món quần áo cũ, sách vở, các vận dụng cần thiết và đồ chơi cũ mà các em quyên góp được, hành động “cho đi” đã nhẹ nhàng lan tỏa tại WASS.
con-da-hieu-cho-di-la-nhan-lai-2

Là một thành viên của cộng đồng giáo dục quốc tế, WASS có một phần trách nhiệm trong việc xây dựng nên những thế hệ trẻ tốt đẹp hơn và biết yêu thương, san sẻ những giá trị vật chất lẫn tinh thần cho nhân loại, thông qua các định hướng và hoạt động đúng đắn của mình. WASS tin rằng những chuyến đi từ thiện tại trường sẽ giúp các em học sinh thân yêu hiểu sâu sắc được rằng: “Cho đi cũng là nhận về”. Hãy cùng xem các WASSers nói gì về những chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này:
Nguyễn Thái Như Ý – Lớp 3A chia sẻ:”Đi từ thiện với các bạn học trong lớp, giúp đỡ được nhiều người nghèo đã cho em những bài học đầy ý nghĩa về tình người, về tình yêu thương của cộng đồng quanh mình.”

Còn đối với em Phạm Uyên Phương – Lớp 4:”Từ thiện là hoạt động mà em rất yêu thích. Qua những lần đi tặng quà, thuốc men và những đồ dùng cần thiết cho những cụ già, em thấy lòng mình rất vui vì từ nay cuộc sống của các cụ sẽ bớt khó khăn hơn, không cần phải làm lụng quá vất vả… Em mong rằng sẽ tiếp tục được đi từ thiện cùng bố mẹ và trường Tây Úc.”

con-da-hieu-cho-di-la-nhan-lai-1
Thạnh Gia Hưng – Lớp 4 chia sẻ:”Qua những bài dạy về giáo dục nhân cách tại trường, em và những bạn cùng lớp khác luôn nhận thức rõ ràng rằng từ thiện là một việc nên làm, và nên được khuyến khích rộng rãi hơn nữa tại các trường học. Nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ của các bạn nghèo tại những nhà nuôi dưỡng trẻ mồ côi cũng đã làm cho mọi người trong chuyến đi từ thiện thấy vui tươi, và hạnh phúc vì đã làm được một việc gì đó thật ý nghĩa.”

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e