Những điều chưa kể
05.01.2016
nhung-dieu-chua-ke
Nếu ai đó hỏi tôi điều gì đang làm cho bạn ấn tượng nhất? Tôi sẽ không ngần ngại trả lời: Tôi ấn tượng về thầy cô mới của tôi.

Chia tay ngôi trường thân yêu của mình ngay những ngày đầu tiên của năm học lớp 9, dù dặn lòng không được yếu đuối, nhưng tôi vẫn thấy trái tim mình trống rỗng. Chuyển sang một ngôi trường mới, tôi cảm thấy rất lo lắng, mọi thứ đều xa lạ, mới mẻ.

nhung dieu chua ke 1
Lớp học với mọi điều mới mẻ – thầy cô – bạn bè…

Những ngày đầu đi học, tôi lo đến xuýt khóc. Nhưng nỗi lo đó chợt tan biến khi các tiết học của tôi trôi qua một cách nhẹ nhàng với những người bạn thân thiện, dễ thương. Đặc biệt, thầy cô Trường Tây Úc đã mang lại cho tôi cảm giác vui vẻ và hứng thú hơn thông qua những giờ học sinh động. Biết tôi vào học trễ thiếu nhiều bài vở so với các bạn, thầy cô đã nhiệt tình ở lại trường để giảng bài cho tôi sau những giờ học chính khóa. Nhờ được thầy cô kèm cặp, tôi đã hiểu bài kỹ và yêu thích các môn học hơn. Vào buổi chiều, tôi được học tiếng Anh với các giáo viên nước ngoài. Thầy cô thân hiện, hài hước và dạy rất dễ hiểu nên tôi tiếp thu bài khá nhanh. Cô giáo trợ giảng cũng nhiệt tình giúp tôi vượt qua những rào cản về ngôn ngữ khiến tôi cảm thấy vui và tự tin hơn hẳn.

nhung dieu chua ke 2
Minh Thy (ngoài cùng bên phải) tạo dáng trước ống kính với cô giáo chủ nhiệm và các bạn cùng lớp
Chỉ sau 1 tháng học tại ngôi trường mới, trái tim tôi đã được lắp đầy bằng những cảm xúc, ấn tượng mới. Tôi thấy mình hòa nhập nhanh hơn và hạnh phúc hơn. Giờ đây, trong hành trình ký ức đời học sinh của mình, bên cạnh những tình cảm sâu sắc mà tôi đã dành cho thầy cô và bạn bè cũ, tôi sẽ vẽ thêm những trái tim yêu thương dành tặng cho thầy cô và bạn bè mới của mình.
Nguyễn Minh Thy – Lớp 9

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e