trai-nghiem-halloween

Trải nghiệm Halloween

Mỗi hoạt động tại trường đều mang đến sự kết nối cho mỗi thành viên trong cộng đồng WAPSers, giúp mỗi người chúng em chia sẻ những tráng pháo nổ, để em có dịp lưu lại những kỷ niệm đẹp thời học trò, thời cắp sách tới ngôi trường Tây Úc thân thương.

1

Lễ hội Halloween tại Trường Tây Úc năm nay đã để lại cho em rất nhiều kỷ niệm. Vào ngày này, các bạn hóa trang thành những nhân vật rất lạ thường, rùng rợn có, dễ thương có, và em đã hóa trang thành một nhân vật ma cà rồng. Đến giờ lễ hội, các ‘thây ma’ nhảy múa theo các vũ điệu đẹp mắt và sôi động. Em có thể cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc, nguồn năng lượng tràn trề lan tỏa khắp ngôi trường. Các bạn và em cùng nhau nhảy múa, hòa mình vào các trò chơi được tổ chức một cách thông minh và đầy kịch tính. Trong thế giới ma mị của ngày Halloween, chúng em đã trải nghiệm một thông điệp rất ý nghĩa: “Thế giới ma quỷ cũng do con người tạo ra, vì vậy cần phải sống thật tốt, thật chân thành với  nhau để có một thế giới tốt đẹp hơn. Hơn thế nữa, không nên nhìn nhận vẻ bề ngoài để đánh giá một con người, cốt cách bên trong mới thể hiện được vẻ đẹp của mỗi người trong thế giới này”.

2

Lễ hội Hóa trang (Halloween) là một lễ hội đã được tổ chức từ rất lâu kể từ khi nó được trở nên phố biến trên toàn thế giới. Các chủ đề về Halloween thể hiện qua những bộ cánh được trang trí như những linh hồn, ma cà rồng, quỷ dữ máu me hay những nhân vật ghê rợn nên đồ vật trang trí hay trang phục lấy cảm hứng từ những kiểu nhân vật này trở nên rất thời thượng, phong cách và đắt đỏ trong ngày Halloween (31/10) hằng năm. Mỗi một nước sẽ có cách tổ chức ăn mừng khác nhau. Ở việt nam, lễ hội hóa trang đang dần trở nên phố biến và được tổ chức hằng năm bởi các trường học, các quán cà phê hay những câu lạc bộ ngôn ngữ.
6

Đỗ Vũ Minh Ngọc – Lớp 11

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.