Trải nghiệm Halloween
04.01.2016
trai-nghiem-halloween

Mỗi hoạt động tại trường đều mang đến sự kết nối cho mỗi thành viên trong cộng đồng WAPSers, giúp mỗi người chúng em chia sẻ những tráng pháo nổ, để em có dịp lưu lại những kỷ niệm đẹp thời học trò, thời cắp sách tới ngôi trường Tây Úc thân thương.

1

Lễ hội Halloween tại Trường Tây Úc năm nay đã để lại cho em rất nhiều kỷ niệm. Vào ngày này, các bạn hóa trang thành những nhân vật rất lạ thường, rùng rợn có, dễ thương có, và em đã hóa trang thành một nhân vật ma cà rồng. Đến giờ lễ hội, các ‘thây ma’ nhảy múa theo các vũ điệu đẹp mắt và sôi động. Em có thể cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc, nguồn năng lượng tràn trề lan tỏa khắp ngôi trường. Các bạn và em cùng nhau nhảy múa, hòa mình vào các trò chơi được tổ chức một cách thông minh và đầy kịch tính. Trong thế giới ma mị của ngày Halloween, chúng em đã trải nghiệm một thông điệp rất ý nghĩa: “Thế giới ma quỷ cũng do con người tạo ra, vì vậy cần phải sống thật tốt, thật chân thành với  nhau để có một thế giới tốt đẹp hơn. Hơn thế nữa, không nên nhìn nhận vẻ bề ngoài để đánh giá một con người, cốt cách bên trong mới thể hiện được vẻ đẹp của mỗi người trong thế giới này”.

2

Lễ hội Hóa trang (Halloween) là một lễ hội đã được tổ chức từ rất lâu kể từ khi nó được trở nên phố biến trên toàn thế giới. Các chủ đề về Halloween thể hiện qua những bộ cánh được trang trí như những linh hồn, ma cà rồng, quỷ dữ máu me hay những nhân vật ghê rợn nên đồ vật trang trí hay trang phục lấy cảm hứng từ những kiểu nhân vật này trở nên rất thời thượng, phong cách và đắt đỏ trong ngày Halloween (31/10) hằng năm. Mỗi một nước sẽ có cách tổ chức ăn mừng khác nhau. Ở việt nam, lễ hội hóa trang đang dần trở nên phố biến và được tổ chức hằng năm bởi các trường học, các quán cà phê hay những câu lạc bộ ngôn ngữ.
6

Đỗ Vũ Minh Ngọc – Lớp 11

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e