Hành trình mới tại Waps
05.01.2016
hanh-trinh-moi-tai-waps
Khi sinh ra và lớn lên ai cũng được cắp sách đến trường để học hỏi, tiếp thu những kiến thức mà thầy cô truyền đạt để sau này giúp ích cho chúng ta. Ở trường, thầy cô và bạn bè luôn đêm đến cho mỗi chúng ta những niềm vui. Mái trường nơi cất giữ những ước mơ hồn nhiên và bao nhiêu kỷ niệm đẹp của các cô cậu học trò.

Tháng 6 – tháng mà ai cũng được nghỉ hè sau một năm học dài ròng rã, mệt mỏi. Chắc hẳn, ai cũng được gia đình chở đi chơi xa. Riêng tôi được ba mẹ cho học tập và làm quen với một ngôi trường mới lạ được mang tên là trường Tiểu học và Trung học Tây Úc. Ngôi trường đó đối với tôi tưởng chừng như xa lạ, nhưng cũng có phần gần gũi thân thương. Với tuổi học trò thì ai cũng háo hức được dự buổi tựu trường vào tháng 8. Nhưng riêng tôi thì lễ tựu trường lại diễn ra rất sớm khiến tôi bồi hồi.

ngay dau den truong
Mọi thứ dần trở nên thân quen – thầy cô, bạn bè
Ngày đầu tiên đến trường tôi cảm thấy rụt rè vì có nhiều điếu mới lạ. Buổi sáng hôm ấy bầu trời đẹp hoà cùng những tia nắng hè tươi mát. Thời tiết dường như đã không còn cái nắng oi bức mà chuyển thành ấm áp để chào đón tôi bước vào trường mới. Con đường trở nên nhộn nhịp lạ thường như có sự sắp đặt để động viên tôi hãy tự tin lên. Khi đến nơi tôi quan sát thấy trường của tôi rất là to lớn và khang trang. Đó là những hình ảnh đầu tiên đặt vào mắt tôi.

Đặc biệt tại nơi đây, mỗi buổi sáng, các thầy cô và nhân viên của trường đều đón học sinh ngay tại sảnh với những lời chào hỏi rất gần gũi.  Lúc đó tôi cảm thấy không còn cảm giác xa lạ mà thay vào đó là cảm giác quen thuộc như là trường cũ. Rồi tôi được một cô giáo giúp tôi lên đúng phòng học của tôi bằng cách hỏi tôi:

– Con có biết con học lớp gì không nào?
Tôi trả lời:
– Dạ, con không biết a.
– Vậy con tên gì?
– Dạ con tên Gia Hy
Thế là cô dò trong danh sách và quay sang tôi, mìm cười thân thiện nói:
– Con học lớp Upper, con vào thang máy lên lầu năm nha.

Tôi cúi đầu như thay lời cảm ơn và tiến thẳng lên lớp học. Bước vào lớp học, hình ảnh 2 dãy bàn ghế mới mẻ, được xếp một cách ngăn nắp. Điều khiến tôi phải xúc động là cái bảng. Trên bảng ghi lại những hình ảnh, lời nhắn cuối cùng của các bạn học sinh năm trước dành cho Thầy của mình. Điều đó khiến tôi nhớ lại kỷ niệm thời tiểu học. Trường mới lúc này trở nên rất quen thuộc với tôi nhưng cũng có chút điều mới lạ như được gặp bạn bè mới, thầy cô mới,…Đặc biệt là chương trình hè hoàn toàn bằng tiếng Anh với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị khiến tôi không thể nào quên. Tôi đặc biệt ấn tượng khi tiết học Khoa học luôn được học trong phòng thí nghiệm và các phòng thực hành để trải nghiệm các hoạt động thực tế song song với lý thuyết, học phát âm tiếng Anh được lồng ghép với các trò chơi cuốn hút tôi ngay từ những giây phút đầu tiên… Tôi tin rằng, hành trình mới của tôi sẽ bắt đầu tại đây, cùng học, cùng chơi và cùng trưởng thành hơn. Tôi cảm thấy rất tự hào khi được học tại ngôi trường này.
Nguyễn Phạm Gia Hy – Khối 7

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e