Du học hè tại chỗ, trải nghiệm và tận hưởng!
21.05.2015
du-hoc-he-tai-cho-trai-nghiem-va-tan-huong

Ba tháng nghỉ hè là thời điểm thích hợp nhất để trẻ rèn luyện ngoại ngữ và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều phụ huynh đăng ký cho con đi du học hè tại chỗ thông qua các chương trình hè tại trường quốc tế để con cọ xát với môi trường quốc tế, làm quen với du học nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, hình thức du học hè tại chỗ được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình bởi lợi ích tích cực của nó. Ví dụ như chi phí thấp, môi trường năng động, các hoạt động ngoại khóa thiết thực, giúp trẻ sẵn sàng cho chuyến du học trong tương lai. Đặc biệt cha mẹ có thời gian bên cạnh quản lý, hỗ trợ, tư vấn cho con trưởng thành.

1. Tiết kiệm chi phí

Du học hè tại chỗ là các khóa học ngắn hạn ở các trường quốc tế tại Việt Nam. Với hình thức liên kết đào tạo tại chỗ giữa cơ sở Việt Nam với cơ sở đào tạo nước ngoài này giúp các em học sinh có thể tiếp cận với điều kiện học tập, cơ sở vật chất, nội dung và phương pháp giảng dạy tiên tiến mà không phải bỏ ra nhiều chi phí. Trung bình một khóa du học hè từ 2 đến 6 tuần ở nước ngoài có giá từ 60 – 80 triệu đồng tùy vào quốc gia đến theo học. Trong khi đó du học hè tại chỗ thông qua các chương trình hè tại trường quốc tế chỉ mất khoảng 1/4 chi phí nhưng chất lượng nhận được lại tương đương.

Du học tại chỗ chỉ mất ¼ chi phí so với ra nước ngoài

2. Quản lý được con em

Các khóa du học hè có mục đích giúp các em làm quen với môi trường học tập ở nước ngoài, nạp năng lượng để thực hiện bước ngoặt lớn trong cuộc đời mai sau. Tuy nhiên, để trẻ đương đầu với mọi khó khăn khi sống và học tập ở nước ngoài, trẻ cần có bản lĩnh và tinh thần tự lập cao. Vậy trong chuyến du học thử này, một đứa trẻ tầm 12 tuổi đã có được phẩm chất đó? Câu hỏi này luôn khiến phụ huynh đắn đo suy nghĩ. Để trẻ dần dần trưởng thành thì chương trình hè tại trường quốc tế trở thành lựa chọn tối ưu của các bậc làm cha làm mẹ.

3. Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Thời gian nghỉ hè các bậc phụ thường đưa con em của mình đến các trung tâm ngoại ngữ để học thêm tiếng Anh. Tuy nhiên lớp học đông đúc, thời lượng chương trình ngắn nên việc trẻ nâng cao được khả năng ngoại ngữ có vẻ không mấy khả quan. Ở chương trình hè tại trường quốc tế, trẻ sẽ được tham gia các lớp học dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giáo viên người bản xứ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Với lối dạy hài hước, gắn liền với thực tế sẽ giúp các em nâng cao vốn ngoại ngữ, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp.

Rèn luyện ngoại ngữ từ nhỏ, bé sẽ không bỡ ngỡ trong tương lai

4. Sân chơi lành mạnh dành cho trẻ

Sau một năm học tập vất vả, hè là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và bổ sung những kiến thức không có trong sách vở. Đáp ứng được yêu cầu này chương trình hè tại trường quốc tế có lịch học hợp lí, cân bằng giữa các môn học và hoạt động ngoại khóa để không gây căng thẳng cho trẻ. Như Chương trình hè 2015 của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc với lịch học trong vòng 6 tuần, các em sẽ được học đầy đủ các môn văn, toán, ngoại ngữ, kỹ năng sống, hội họa, tin học.

Trưởng thành qua mỗi chuyến đi

Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng các hoạt động ngoại khóa, các buổi dã ngoại và hoạt động thể thao nhằm giúp trẻ vừa học vừa chơi, tận hưởng một mùa hè thú vị. Mặc khác, ở chương trình hè trẻ sẽ có dịp giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế. Với những người bạn mới trẻ sẽ mở mang tầm nhìn, hiểu thêm những nền văn hóa khác. Đặc biệt, đây còn là cơ hội để trẻ trổ tài giao tiếp bằng ngoại ngữ mà không phải sang nước ngoài.

5. Trưởng thành rõ rệt

Du học hè tại chỗ thông qua các chương trình hè tại trường quốc tế giúp trẻ trưởng thành và làm quen với môi trường du học. Ở đây trẻ sẽ được các thầy cô truyền đạt kinh nghiệm, tập cho trẻ thích nghi, thay đổi lối sống, tự giải quyết mọi vấn đề của mình để phù hợp với môi trường quốc tế.

Sau chuyến “du học hè” đặc biệt này trẻ sẽ biết những gì mình còn yếu, những gì giới hạn, làm gì để sống tự lập, vượt qua thiếu sót,… Chuyến du học ngắn ngày này sẽ giúp trẻ nhận ra chính mình để sẵn sàng bước vào một thử thách mới.

Dao Ánh

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e