Ưu thế độc đáo của chương trình giảng dạy tại trường quốc tế
26.06.2015
uu-the-doc-dao-cua-chuong-trinh-giang-day-tai-truong-quoc-te
Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc, thành viên của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương là một trong những môi trường giáo dục quốc tế hiện đại nhất Hồ Chí Minh. Sau 5 năm đi vào hoạt động, bởi những ưu thế độc đáo về chất lượng giáo dục mà số lượng học sinh không ngừng gia tăng.
  1. Chấp cánh ước mơ du học

Là một trường quốc tế uy tín bâc nhất tại TP. Hồ Chí Minh Trường Tây Úc cam kết mang đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục hiện đại, năng động. Chính vì vậy nhà trường luôn hướng đến nhu cầu da dạng của các bậc phụ huynh, đặc biệt những phụ huynh muốn con em mình sớm tiếp cận nền giáo dục quốc tế để chuẩn bị du học.

1
Bay cao những ước mơ
Đáp ứng nhu cầu trên, Trường Tây Úc cung cấp các chương trình giảng dạy phù hợp: một là chương trình song ngữ, hai là chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chuẩn của bang Tây Úc. Với những học sinh là người Việt, các em có thể chọn chương trình song ngữ để vừa tiếp cận với nền kiến thức hiện đại vừa giữ vững các giá trị truyền thống. Riêng những học sinh có quốc tịch nước ngoài, hoặc các em học sinh có dự định đi du học có thể theo học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh để không bỡ ngỡ khi qua nước ngoài.
  1. Theo đuổi ước mơ nghệ thuật

Không chỉ là ngôi trường uy tín dành riêng cho những học sinh có ước mơ du học, Trường Tây Úc còn là nơi chấp cánh niềm đam mê nghệ thuật cho những ngôi sao nhí. Hiện tại các ngôi sao nhí như Phương Mỹ Chi, Hoàng Anh, Phan Thiên Thảo, Minh Quân, Thiên Tùng,… là những học sinh ưu tú của Trường Tây Úc. Nhà trường có những chương trình linh hoạt để giúp các em vừa đảm bảo việc học văn hóa, vừa có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật.

_DSC6980
Hoàng Anh say mê trong tiết học đàn
Ông Nguyễn Đức Dũng phụ huynh của Hoàng Anh chia sẻ: “Các thầy cô ở Trường Tây Úc luôn tạo điều kiện ôn tập bài vở để cháu theo kịp chương trình mỗi khi đi diễn. Nhìn con sống vui vẻ vì được theo đuổi ước mơ, tôi thấy rất yên tâm”.
  1. Nhiều chương trình học hấp dẫn

Ngoài chương trình học chính khóa, Trường Tây Úc còn có nhiều chương trình học hấp dẫn dành cho học sinh như chương trình hè, du học hè tại Úc do nhà trường tổ chức. Với chương trình hè kéo dài 6 tuần, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh đối với các môn chính khóa như Toán, Khoa học, Anh văn,… để các em ôn lại kiến thức cũ, đồng thời mở các lớp năng khiếu như Tin học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Dance Sport và tổ chức dã ngoại mỗi tuần một lần để các em rèn luyện thê lực, phát triển kỹ năng sống.

2
Tận hưởng mùa hè sôi động với chương trình du học hè
Ngoài ra, Trường Tây Úc còn tổ chức khóa du học hè tại Úc để giúp các em có cơ hội học hỏi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè quốc tế. Với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh về các môn Địa lý, Lịch sử, Du lịch, hay các môn năng khiếu như nấu ăn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử đúng mực trong ăn uống hoặc các hoạt động thể dục thể thao như đánh golf với chuyên gia sẽ giúp trẻ hiểu rõ hơn về văn hóa, phong tục tập quán của người dân nước Úc. Đặc biệt với lịch học này trẻ sẽ không cảm thấy áp lực, căng thẳng mà ngược lại rất thoải mái, luôn trong tâm thế “học mà chơi, chơi mà học”.

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Tây Úc cho biết: “Khi tốt nghiệp từ Trường Tây Úc, song song với bằng tú tài Việt Nam, các em sẽ được nhận bằng tú tài Úc (WACE). Bằng WACE có giá trị quốc tế, được hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh như Australia, Canada, New Zealand, Singapore,… chấp nhận. Chỉ cần học sinh theo học tại Trường Tây Úc, nhà trường sẽ cung cấp một hệ thống giáo dục toàn diện từ cấp tiểu học đến trung học và hướng dẫn các em thủ tục xin học bổng hoặc học chuyển tiếp lên các trường đại học nước ngoài. Với Trường Tây Úc, đầu tư cho giáo dục là một sự nghiệp lâu dài và bền bỉ, không chỉ giúp các em tốt nghiệp ra trường mà còn phải tạo mọi điều kiện để các em thực hiện trọn vẹn ước mơ của mình”.
Thiện Nhân

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e