Top 7 bãi biển đẹp nhất dành cho du lịch gia đình dịp lễ 30/4
14.04.2015
top-7-bai-bien-dep-nhat-danh-cho-du-lich-gia-dinh-dip-le-30-4
Côn Đảo, Phú Quốc, Mũi Né,… là các bãi biển của Việt Nam được Lonely Planet bình chọn là những bãi biển nên đến một lần trong đời. Dịp lễ 30-4 kéo dài, đây là khoảng thời gian thích hợp để gia đình bạn tận hưởng một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời với một chuyến du lịch hấp dẫn. Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc sẽ gợi ý 7 bãi biển tuyệt đẹp cho cả gia đình bạn trong dịp lễ 30/4 này nhé!

1. Biển Phú Quốc

Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch trong nước lẫn quốc tế, không chỉ bởi một hòn đảo xinh đẹp, mà nơi đây còn có những món ăn ngon và người dân thân thiện. Chỉ mất gần một giờ bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM, du khách đã có thể cảm nhận được nét nguyên sơ quyến rũ và không gian thanh bình của hòn đảo xinh đẹp nhất vùng biển tại cực nam Việt Nam. Phú Quốc đang trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới với đầy đủ loại hình du lịch sinh thái biển, khu bảo tồn rừng cảnh quan, làng nghề truyền thống, công viên chuyên đề, khu di tích, vui chơi giải trí và các resort sang trọng. Hòn đảo sở hữu bãi biển đẹp hoàn hảo, thiên nhiên nguyên sơ, mang hơi thở Á Đông bình yên.
Tận hưởng biển xanh, cát trắng và nắng vàng tại Phú Quốc

Với điều kiện tự nhiên biển phong phú, Phú Quốc là nơi tuyệt vời để du khách khám phá đại dương. Đặc biệt Đảo Ngọc có rặng san hô được xem là phong phú nhất Việt Nam. Cùng với khu nghỉ dưỡng Salinda, gia đình bạn có thể thư giãn và trải nghiệm du lịch tại Phú Quốc.

2. Biển Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang cách Hà Nội 1,278 km và cách TP.HCM 448 km. Nha Trang được thiên nhiên ưu ái ban tặng một vùng biển sâu, yên tĩnh và ấm áp quanh năm. Vùng đất này được bao bọc hơn 19 hòn đảo lớn nhỏ, núi non hùng vĩ và những bãi cát dài trắng mịn. Nha Trang một địa điểm nghỉ dưỡng lý thú và hấp dẫn dành cho gia đình, nơi đây còn được bình chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.
Nha Trang khoác lên mình vẻ đẹp quyến rũ luôn làm cho du khách say mê

Nha Trang có lợi thế từ các loại địa hình biển, đảo, núi và đồng bằng. Các dãy núi trùng điệp về phía tây là nơi cư trú của nhiều loài động vật và chim muông. Phía bắc thành phố là hòn Chồng như hình bàn tay vươn ra biển lớn. Thấp thoáng ngoài khơi là đảo Yến xanh mướt như viên lục bảo giữa biển trời bao la. Với khí hậu ôn hòa, Nha Trang là địa danh nổi tiếng nhất Việt Nam về du lịch nghỉ dưỡng. Điểm thú vị khi đến tham quan vùng biển thiên đường này là các gia đình nhỏ có thể thuê một căn villa gần biển, mẹ tự do nấu ăn, con chơi đùa như là ngôi nhà của chính mình. Bên cạnh đó, dịch vụ nghỉ dưỡng nơi đây cũng rất phát triển và phong cách phụ vụ sẽ khiến bạn hài lòng.

3. Biển Vũng Tàu

Chỉ sau 1 tiếng 45 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gia đình bạn sẽ thấy bóng dáng của thành phố biển Vũng Tàu, sẽ được ngắm cảnh hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp và thư giãn dưới những tán cọ rợp mát bên những khách sạn ven bờ.
Vũng Tàu là điểm gần TP.HCM nên được khá nhiều du khác lựa chọn

Tuy Thành phố Vũng không lớn nhưng địa điểm rất gần TP.HCM, thuận lợi cho việc di chuyển của du khách. Sau khoảng thời gian chơi đùa, đắm mình dưới làn nước biển thì bạn có thể dẫn bé ngắm nhìn toàn thành phố về đêm khi đi cáp treo Hồ Mây lên đỉnh núi. Bên cạnh đó, ngọn Hải Đăng cũng là địa điểm được nhiều di khách ưa thích, từ trên cao gió mang hơi biển ùa vào lành lạnh, biển vàng óng ánh xa ngút tầm mắt. Tin chắc rằng con bạn sẽ có trải nghiệm thích thú vô cùng khi đến vùng đất xứ biển này.

4. Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long, Việt Nam được mệnh danh là “đẹp như thần thoại” và được vinh danh là di sản thiên nhiên của thế giới được UNESCO công nhận. Khi đi du lịch Hạ Long, ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên du khách còn được tham quan và vui chơi tại các khu vui chơi, giải trí, mua sắm tại Hạ Long. Có rất nhiều khu vui chơi giải trí, khu mua sắm sầm uất phục vụ du khách khi đến với Hạ Long xinh đẹp và nồng nhiệt.
Vịnh Hạ Long môt trong các kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới

Nếu như vịnh Hạ Long là khu vườn của những lâu đài tạo hóa giữa trần gian, thì làng chài Cửa Vạn thực sự là một kỳ quan độc đáo của những ngư dân. Tại làng chài nổi Cửa Vạn, có hơn 300 hộ dân đang sinh sống chủ yếu bằng nghề chài lưới. Các hộ dân tại đây dựng các nhà bè nằm men theo rìa các đảo đá.

Sau khi đọc hết những gợi ý cửa Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đưa ra, mà bạn vẫn chưa chọn được địa điểm du lịch lý thú nào thì bạn có thể chọn một phương án khác là du lịch quốc tế. Top 4 địa điểm du lịch thú vị dành cho bé 30-4 sẽ rất có nhiều sự lựa chọn cho gia đình bạn để tận hưởng một kỳ nghỉ lễ thoải mái và tuyệt vời nhất.
Thiên Tân