Top 5 những nét độc đáo chương trình hè tại Trường Tây Úc
01.04.2015
top-5-nhung-net-doc-dao-chuong-trinh-he-tai-truong-tay-uc

Chương trình hè của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc là chương trình kết hợp giữa học tập và vui chơi được tổng hợp theo phương pháp giáo dục của bang Tây Úc. Chương trình hè sẽ giúp các bé phát triển toàn diện về ngôn ngữ thông qua các khóa học tiếng Anh kết hợp với sự phát triển về thể chất và tâm hồn thông qua các bộ môn năng khiếu như âm nhạc, thể thao,… cùng các chương trình dã ngoại đặc sắc. Hãy cùng chúng tôi khám phá top 5 những nét độc đáo của chương trình hè tại Trường Tây Úc nhé!

1. Chương trình tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Tham gia chương trình hè tại Trường Tây Úc, học sinh sẽ được học tập và rèn luyện tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Với đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu chuyên môn, giỏi kinh nghiệm sẽ giúp các em rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình một cách thuần thục, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt, các bài học tiếng Anh tại chương trình hè được thiết kế vui nhộn, kết hợp giữa học tập và vui chơi nhằm tạo sự hứng thú học tập cho học sinh.

Bên cạnh các lớp Anh ngữ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, học sinh còn được học các bộ môn khác như Toán, Khoa học,… giúp các em trang bị kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho năm học mới. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để cung cấp cho học sinh hành trang vững vàng để hoà nhập với nền giáo dục tiên tiến của quốc tế.

Các môn học trong chương trình hè của Trường Tây Úc đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

2. Phát huy tối đa năng khiếu âm nhạc cho trẻ

Bên cạnh các môn học chính thống, chương trình hè tại Trường Tây Úc còn có các lớp năng khiếu văn – thể – mỹ nhằm mang đến cho các em sự phát triển toàn diện nhất.

Nhiều chuyên gia khuyên rằng, ngay từ khi còn trong bụng mẹ, nếu được mẹ cho nghe nhạc trẻ sẽ thông minh hơn. Nhận biết tầm quan trọng của âm nhạc đối với sự phát triển của trẻ, Trường Tây Úc đã đưa bộ môn này vào chương trình hè nhằm giúp học sinh làm quen nhạc lý và học các nhạc cụ như guitar, piano, organ,…

Đặc biệt, với những em đã biết và học các bộ môn âm nhạc từ trước, nhà trường sẽ tạo điều kiện và mở các lớp học phù hợp với trình độ của từng học sinh.

Học sinh sẽ được phát huy tối đa năng khiếu âm nhạc của mình

3. Hoạt động thể thao bổ ích

Bên cạnh âm nhạc, hoạt động thể thao cũng là bộ môn được Trường Tây Úc đặc biệt chú trọng nhằm giúp các em rèn luyện sức khoẻ của mình. Các em có thể tham gia vào những môn thể thao mà mình yêu thích như: bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, bơi lội,…
Thông thường, hè là khoảng thời gian thích hợp để các em bồi dưỡng và rèn luyện thể dục, thể thao. Do đó, với bộ môn thể thao ngoại khoá của chương trình hè là cơ hội để các em vừa có thể rèn luyện sức khoẻ, vừa được thư giãn, vui chơi cùng bạn bè. Với chương trình hè đặc biệt này, học sinh sẽ có một kì nghỉ hè thật lý tưởng và đáng nhớ.

Các em có thể tham gia các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bơi lội,…

4. Rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ

Có thể nói, việc học kỹ năng sống cho trẻ là nhu cầu thiết thực nhằm bổ trợ việc học cho trẻ tốt hơn cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cho trẻ.

Nhận biết được tầm quan trọng của kỹ năng sống đối với sự phát triển của trẻ, Trường Tây Úc đã đưa bộ môn kỹ năng sống vào chương trình hè của mình. Sau khi kết thúc khoá học, trẻ sẽ được trang bị những kiến thức hữu ích như: biết tự lập, biết chăm sóc cơ thể của mình, biết ứng xử trong giao tiếp,… Bên cạnh đó, các em còn được chú trọng phát triển các kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng sống thực tế và khám phá thế giới xung quanh thông qua các chuyến đi thực tế, tham quan, dã ngoại vào tuần thứ 2, 4, 6 của chương trình hè.

Trường Tây Úc còn chú trọng bộ môn kỹ năng sống cho học sinh

5. Lịch học hợp lý

Chương tình hè của Trường Tây Úc được thiết kế hợp lý với đầy đủ các môn học cần thiết cho sự phát triển của học sinh. Các em vừa được học các môn khoa học cần thiết như Toán, Khoa học, Anh văn,… vừa được tham gia rất nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ, tham quan dã ngoại hoạt động đội nhóm,… theo từng lứa tuổi. Các môn học sẽ được nhà trường phân bổ hợp lý theo hai buổi sáng, chiều, kết hợp với các buổi dã ngoại, tham quan vào tuần thứ 2, 4, 6 của chương trình. Với lịch học hợp lý, các em sẽ thoải mái, chủ động được thời gian biểu và thuận lợi cho việc đưa đón của phụ huynh.

Chương trình hè của Trường Tây Úc được thiết kế theo định hướng đào tạo của năm học mới, sẽ là thời gian đáng nhớ và bổ ích để các em củng cố và bồi dưỡng kiến thức đã được học trong năm học vừa qua. Các em sẽ được vui chơi, thư giãn, chuẩn bị tinh thần và sức khoẻ cho một năm học mới tràn đầy năng lượng.

Linh Lan

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e