Học hè bán trú bằng tiếng Anh cho con nền kiến thức vững vàng
19.05.2015
hoc-he-ban-tru-bang-tieng-anh-cho-con-nen-kien-thuc-vung-vang

Cần cho con học gì, làm gì, đi đâu vào kì nghỉ hè luôn được sự quan tâm của quý phụ huynh. Nhiều người cho rằng, sau 1 năm học vất vả, con cần được nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái vì thế nhiều gia đình lên lịch cho con đi du lịch. Bên cạnh đó nhiều người bắt con học hè với lịch học dày đặc, điều này tạo áp lực cho trẻ. Cả hai sự lựa chọn này hầu như không được khuyến khích. Vậy phải có kế hoạch học và chơi như thế nào để các em có 1 kì nghỉ hè bổ ích mà không quên nhiệm vụ? Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý cho bạn để giúp kì nghỉ hè của con có ý nghĩa hơn.

1. Lên lịch học hè

Việc học hè đang ngày càng được quý phụ huynh chú trọng và đây là cách giúp trẻ học tập tốt hơn trong năm học sau. Tuy nhiên không vì thế mà bắt các em học nhồi nhét với khối lượng kiến thức khổng lồ. Ba tháng hè trôi qua rất nhanh vì thế hãy lựa chọn cho con một lớp học phù hợp để trẻ thấy rằng kì nghỉ hè thật đáng nhớ, và có hứng thú học tập hơn ở năm học sau.

Chương trình hè bán trú của Trường Tiểu học và Trung học quốc tế Tây Úc dạy bằng tiếng Anh và chú trọng đến kỹ năng sống cho trẻ

Hiện nay nhiều trường học với chương trình bán trú hè sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các bậc phụ huynh, đặc biệt với những người bận rộn. Tuy nhiên, khi chọn những lớp học này, bạn cần chú ý lịch học phải hợp lí, cân bằng giữa các môn học và hoạt động ngoại khóa để không gây căng thẳng cho các em. Ở Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc, thời gian biểu học hè của các em luôn được nhà trường chú trọng lựa chọn, bố trí giữa các môn học, thời gian học nhằm tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các em mà không để các em phải áp lực nặng nề. Đặc biệt chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em nâng cao vốn ngoại ngữ, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp. Đây là lợi thế của chương trình bán trú hè trong Trường Tiểu học và Trung học quốc tế Tây Úc so với các trường khác.

Trong những năm học vừa qua,   chương trình hè bán trú của nhà trường luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của quý phụ huynh, học sinh. Với lịch học trong vòng 6 tuần, các em sẽ được học đầy đủ các môn văn, toán, ngoại ngữ, kỹ năng sống, hội họa, tin học. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng các hoạt động ngoại khóa, các buổi dã ngoại hay các hoạt động thể thao nhằm giúp các em thư giãn thoải mái. Hơn nữa, để tiết kiệm tối đa cho quý phụ huynh, nhà trường có mức giảm học phí phù hợp cho từng đối tượng học sinh.

Với mong muốn cho các em một kì nghỉ hè đúng nghĩa, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc không ngừng hoàn thiện chương trình hè bán trú trên tất cả các phương diện từ chương trình học, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất… Đây là mô hình học hè bằng tiếng Anh uy tín nhất hiện nay nhận được sự hài lòng của quý phụ huynh và các em học sinh. Chương trình học được thiết kế theo chuẩn Bộ Giáo dục Bang Tây Úc kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phù hợp để các em phát triển toàn diện văn- thẩm- mĩ. Môi trường học thân thiện, hiện đại với những buổi học mà chơi, chơi mà học hay những buổi dã ngoại sẽ giúp các em nhớ mãi khóa học hè lí tưởng này.

2. Lên lịch đi chơi

Kì nghỉ hè sẽ thêm thú vị khi các em có những chuyến đi chơi dài ngày. Trên thực tế không phải bậc phụ huynh nào cũng có đủ thời gian, điều kiện để dẫn con mình đi chơi. Vì vậy việc lên lịch chuẩn bị trước sẽ rất quan trọng để các em được thưởng thức những chuyến du lịch hè. Nếu không đủ thời gian, bạn hãy chọn những chuyến đi ngắn ngày tại những địa điểm gần cũng sẽ giúp cả gia đình vui vẻ hơn.

Để kì nghỉ hè thêm thú vị, các bé thấy thoải mái hơn hãy lên kế hoạch cho 1 chuyến du lịch

Thời điểm du lịch lí tưởng nhất là sau khóa học hè để các em được xả stress và nghỉ ngơi thoải mái để chuẩn bị bước tiếp vào một năm học mới. Kì nghỉ hè luôn nằm trong sự mong đợi của các em bởi sau một năm học hành căng thẳng, mệt mỏi các em được nghỉ ngơi, vui chơi giải trí thoải mái. Vì vậy, việc chọn khóa học hè phù hợp rất quan trọng, nó giúp các em củng cố kiến thức cũ đồng thời tích lũy thêm kiến thức mới mà không bị áp lực, căng thẳng. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị cho 1 chuyến du lịch dài ngày hay ngắn ngày tùy theo hoàn cảnh của của gia đình bạn để kì nghỉ hè thêm phần thú vị nhé.

My Lăng

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e