Du học hè: bước đệm không thể thiếu trước khi cho trẻ du học
23.04.2015
du-hoc-he-buoc-dem-khong-the-thieu-truoc-khi-cho-tre-du-hoc

Để mở rộng cánh cửa tương lai du học là con đường nhiều phụ huynh hướng đến cho con trẻ. Nhằm thuận tiện cho con đường du học sau này việc chuẩn bị một hành trang vững chắc là điều cần thiết, trong đó chuẩn bị vốn ngoại ngữ, chuẩn bị kỹ năng và đặc biệt là làm quen với môi trường quốc tế cũng cần được chú trọng. Ngoài cho con học ở trường quốc tế để rèn luyện, tích lũy kiến thức, nhiều phụ huynh còn cho trẻ du học hè để trẻ sớm làm quen với môi trường quốc tế.

1. Làm quen với môi trường quốc tế tại nước bản địa

Học hè là bước quan trọng nhằm giúp các em ôn lại kiến thức cũ để làm nền tảng cho năm học tiếp theo. Một chương trình hè chất lượng sẽ giúp trẻ có kiến thức vững chắc mà vẫn được vui chơi thoải mái. Tại Trường Tây Úc chương trình hè luôn nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh bởi chương trình học được thiết kế hợp lý, cân bằng giữa các môn tự nhiên, xã hội và các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt hè 2015 này nhà trường còn có chương trình du học hè tại Úc nhằm giúp các em có cơ hội để trải nghiệp cuộc sống du học và thỏa sức khám phá về đất nước và con người Úc.

IMG_7809
Du học hè mở ra nhiều cơ hội cho các bé bởi khi tham gia vào khóa học này các em sẽ được trải nghiệm chương trình học chuẩn quốc tế trên đất nước bạn. Thời gian học 3 tuần và học chương trình chung với người bản xứ các em sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Trong đó chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh với các môn học về địa lý, lịch sử, phong cảnh và các môn năng khiếu như nấu ăn, kỹ năng cư xử đúng mực trong ăn uống, các hoạt động thể dục thể thao, đánh golf với chuyên gia sẽ giúp các e hiểu rõ hơn về văn hóa, phong tục tập quán người Úc. Với lịch học này, các bé sẽ thấy không bị áp lực, căng thẳng mà ngược lại rất thoải mái, học mà chơi, chơi mà học. Khi trải nghiệm khóa học hè tại đất nước Úc các em sẽ thấy thích thú và tránh được những bỡ ngỡ trên con dường du học.

2. Khám phá đất nước bạn

Hè là thời điểm các bậc phụ huynh dẫn con đi du lịch nhưng nếu thời gian, điều kiện không cho phép thì việc cho con du học hè là ý tưởng hay. Các bé không chỉ có được kiến thức bổ ích từ khóa học mà còn có cơ hội tham quan, khám phá những vùng đất đẹp mà nếu chỉ thông qua sách vở các em sẽ không thể cảm nhận hết được. Mỗi vùng đất, mỗi địa điểm sẽ có những điều mới mẻ, thú vị cho trẻ khám phá.

IMG_8710
Du học hè là bước đệm cho con tự tin hơn trên con đường du học sau này

Những tiết học về văn hóa, lịch sử, địa lý trên lớp sẽ giúp học sinh hiểu hơn về đất nước, con người Úc. Đến với khóa du học hè tại Úc, trẻ sẽ có cơ hội cùng thầy cô và bạn bè khám phá thành phố Sydney với nhiều cảnh quan, khu di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng, ngắm cây cầu Harbour, nhà hát Opera Sydney, bãi biển Manly và dùng bữa trưa trên du thuyền. Đặc biệt trẻ sẽ được đưa đi tham quan vườn hoa bách hợp, công viên Hyde Park, Thánh đường Mary’s Cathedral, Đài tưởng niệm chiến tranh Úc để hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử con người nước Úc.
Một kỳ nghỉ hè bổ ích là các em có được một chương trình giảng dạy khoa học cân bằng giữa các môn học và các hoạt động ngoại khóa. Tại trường Tây Úc chương trình du học hè đảm bảo được những điều thiết yếu đó là cơ hội để các em có được những trải nghiệm thú vị trên đất nước bạn. Đây cũng là kỳ nghỉ hè bổ ích để các em vừa học, vừa du lịch với mức chi phí phù hợp. Hiểu về nước Úc các em sẽ thấy tự tin khi du học và những trải nghiệm trong kỳ du học hè sẽ là bước đệm vững chắc làm nền tảng cho trẻ trên con đường du học sau này.

My Lăng