am-ap-cung-loi-chuc-tet-cua-cac-thay-co-truong-tay-uc

Ấm áp cùng lời chúc Tết của các thầy cô Trường Tây Úc

Một năm mới nữa lại đến. Trong thời khắc đặc biệt này, thông qua tấm thiệp đầu xuân, tập thể giáo viên Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc xin gửi lời chúc đến các học sinh thân thương của mình. Lời chúc tuy giản dị nhưng ẩn chứa bao tình cảm tha thiết của các thầy, các cô – những người trực tiếp cầm cân nảy mực, dìu dắt các em trưởng thành.
loichuctetcuathayco-1
 loichuctetcuathayco-2
 loichuctetcuathayco-3
 loichuctetcuathayco-4
 loichuctetcuathayco-5
 loichuctetcuathayco-6
Ấm áp cùng lời chúc Tết của các thầy cô Trường Tây Úc
 loichuctetcuathayco-8
loichuctetcuathayco-9
 loichuctetcuathayco-10
Một mùa xuân mới rộn ràng niềm vui đang chào đón các em. Niềm vui trẻ thơ kì thực rất giản dị. Đó là sự quan tâm, chia sẻ, thương yêu từ người thân trong gia đình. Vì thế, kính mong các bậc phụ huynh trong dịp Tết đến, xuân về, hãy dành nhiều thời gian hơn ở bên cạnh chia sẻ và quan tâm trẻ, cùng nhau vun đắp một gia đình hạnh phúc, để các em được trưởng thành lành mạnh trong một mái ấm gia đình vẹn trọn. Năm mới Tết đến, Trường Tây Úc cũng xin kính chúc các bậc phụ huynh cùng gia đình có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Nhịp cầu nối Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc rất mong nhận được những mong ước, chia sẻ của quý phụ huynh và học sinh. Mọi bài viết xin gửi về địa chỉ 157, Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh hoặc qua địa chỉ Email: truongtayuc@waps.edu.vn

Ý Linh 

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.