WASSers sáng tạo với Lego tạo hình Thành phố đêm giáng sinh
24.12.2019
wassers-sang-tao-voi-lego-tao-hinh-thanh-pho-dem-giang-sinh

Từ những viên “gạch” nhiều sắc màu, các WASSers có thể thỏa thích biến hoá, lắp ghép những ngôi nhà, con đường, kim tự tháp hay tất cả những gì mà các em học sinh mong muốn. Xoay quanh chủ đề lễ hội Giáng sinh, các WASSers nhí đã cùng nhau sáng tạo một “công trình nghệ thuật” từ vô số những mảnh ghép Lego tạo nên một thành phố Giáng sinh rực rỡ với Ông già Noel, những chú tuần lộc,… và cả những hộp quà lung linh đầy sắc màu.

Không chỉ là những món đồ chơi thú vị dành cho trẻ, tại WASS Lego được xem là trò chơi kích thích sự sáng tạo và khuyến khích tinh thần ham học hỏi, giúp WASSers thỏa sức lắp ghép các khối gạch đầy màu sắc để tạo nên các mô hình sáng tạo của riêng mình. Lego được áp dụng và giảng dạy theo phương pháp STEAM nằm trong xuyên suốt chương trình học, Lego được các em học sinh tại Trường Tây Úc vô cùng yêu thích.

WASSers sáng tạo với Lego tạo hình Thành phố đêm giáng sinh

Để minh chứng cho khả năng tiếp thu và phát triển sáng tạo từ Lego của các em học sinh Tây Úc, vừa qua, các WASSers đã cùng nhau sáng tạo nên những mô hình Thành phố Giáng sinh đầy sắc màu rực rỡ và trình diễn trước bạn bè, thầy cô và ba mẹ trong không khí rộn ràng và ấm cúng của một mùa lễ hội Giáng sinh.

Thông qua dịp Giáng sinh năm nay, các WASSers đã có cơ hội thể hiện tài năng và năng khiếu của mình đối với bộ môn lắp ráp Lego nói riêng và lĩnh vực công nghệ nói chung. Trong thời gian tới, các WASSers sẽ còn có thêm rất nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, đam mê của mình đối với không chỉ với những môn học mà còn có những hoạt động mà trường Tây Úc sẽ thực hiện.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e