Kết nối hơn 3000 trái tim yêu thương tại chương trình Hearts Connection
10.12.2019
ket-noi-hon-3000-trai-tim-yeu-thuong-tai-chuong-trinh-hearts-connection

Cộng đồng WASS đã có một ngày thật ý nghĩa và hòa cùng đêm nhạc được chuẩn bị công phu và vô cùng kỹ lưỡng tại Hearts Connection. 

Cộng đồng WASS đã hoàn toàn chiêu đãi khán giả với một bữa tiệc âm nhạc thật sự thăng hoa, xúc động và giàu cảm xúc với những phần trình diễn hấp dẫn chứa đựng giá trị nhân văn cao cả, truyền tải thông điệp yêu thương đến mọi người, cùng nhau sẻ chia và kết nối những trái tim yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt ở ngoài kia.

Kết nối hơn 3000 trái tim biết yêu thương tại chương trình Hearts Connection

Mỗi tiết mục, các WASSers đã đưa khán giả qua nhiều miền không gian âm nhạc khác nhau, nhiều cung bậc cảm xúc, khi dịu ngọt êm ái, lúc là những lời tự sự và có cả phút giây bùng nổ, tỏa sáng và sôi động của những giai điệu vui tươi, của những con người sống hết mình vì tình yêu trong một dịp lễ đặc biệt như Giáng sinh.

Không những vậy, các WASSers còn được tham gia một sân chơi bổ ích cùng những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa. Kết hợp với Chợ Phiên hàng tháng được tổ chức tại trường Tây Úc, Hearts Connection mang đến những khu vực mua sắm, trưng bày, chợ phiên, khu chụp hình,… đậm chất lễ hội Giáng sinh ấm áp và đa sắc màu.

Một lần nữa, với Hearts Connection có thể thấy tuyên ngôn về các chương trình  thiện nguyện và hoạt động Vì cộng đồng của Hệ thống trường Tây Úc là cả một quá trình không ngừng nghỉ nhưng đó là sự sáng tạo thông minh và đầy cảm xúc thông qua nhiều sự kiện khác nhau được tổ chức. Tất cả làm nên không gian ấm áp, nơi mà ở đó cảm xúc là sợi dây gắn kết cộng đồng WASS san sẻ và sát lại gần nhau hơn.

Hy vọng rằng với ý nghĩa nhân văn cao đẹp cùng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Hệ thống trường Tây Úc trong công tác thiện nguyện, những thông điệp tích cực sẽ được lan toả mạnh mẽ, và quỹ từ thiện của trường Tây Úc sẽ nhận được nhiều sự quyên góp, ủng hộ hơn nữa. Bởi trên hết, nhà trường luôn hiểu rằng, Hạnh phúc được cho đi, Hạnh phúc sẽ nhân lên gấp bội.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chương trình lần này nhé!

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e