Chợ phiên và Đêm nhạc: “Hearts Connection” – Khi hơn 3000 trái tim hòa chung nhịp đập
24.12.2019
cho-phien-va-dem-nhac-hearts-connection-khi-hon-3000-trai-tim-hoa-chung-nhip-dap

Vừa qua, cộng đồng WASS đã có một ngày thật ý nghĩa và hòa cùng đêm nhạc được chuẩn bị công phu và vô cùng kỹ lưỡng tại chương trình Hearts Connection.

Hearts Connection được tổ chức với một sứ mệnh cao cả, là nơi có những con người sẵn sàng sẻ chia yêu thương và luôn tâm niệm “hạnh phúc cho đi là còn mãi”. Là nơi kết nối những tấm lòng nhân ái, thơm thảo để sẻ chia khó khăn với những mảnh đời bất hạnh.

Chợ phiên và Đêm nhạc: "Hearts Connection" - Khi hơn 3000 trái tim hòa chung nhịp đập

Tại đây, toàn thể giáo viên và các WASSers đã hoàn toàn chiêu đãi khán giả với một bữa tiệc âm nhạc thật sự thăng hoa, xúc động và giàu cảm xúc với những phần trình diễn hấp dẫn chứa đựng giá trị nhân văn cao cả, truyền tải thông điệp yêu thương đến mọi người, cùng nhau sẻ chia và kết nối những trái tim yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt ở ngoài kia.

Không những vậy, các WASSers còn được tham gia một sân chơi bổ ích cùng những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa. Kết hợp với Chợ Phiên hàng tháng được tổ chức tại trường Tây Úc, Hearts Connection mang đến những khu vực mua sắm, trưng bày, chợ phiên, khu chụp hình,… đậm chất lễ hội Giáng sinh ấm áp và đa sắc màu.

Một lần nữa, với “Hearts Connection” có thể thấy tuyên ngôn về các chương trình  thiện nguyện và hoạt động Vì cộng đồng của Hệ thống trường Tây Úc là cả một quá trình không ngừng nghỉ nhưng đó là sự sáng tạo thông minh và đầy cảm xúc thông qua nhiều sự kiện khác nhau được tổ chức. Tất cả làm nên không gian ấm áp, nơi mà ở đó cảm xúc là sợi dây gắn kết cộng đồng WASS san sẻ và sát lại gần nhau hơn.

“Đem yêu thương hòa quyện với ân tình

Để cuộc sống hồi sinh lòng nhân ái

Để yêu thương sống mãi với thời gian

Xin cám ơn trái tim vàng đầy tình thương”.

Hệ thống trường Tây Úc trân trọng và cảm nhận rằng: “Cho đi chỉ một nụ cười, đến khi nhận lại gấp mười lần cho”. Và, hành trình kết nối những trái tim thiện nguyện chắc chắn không dừng lại mà sẽ được cộng đồng WASS tiếp nối thực hiện và liên tục, lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa bởi còn có nhiều hoàn cảnh đang chờ đợi chúng ta cùng nhau chung tay giúp đỡ. Trong các chương trình thiện nguyện tiếp theo, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để hành trình đi tiếp trên những con đường trao gửi yêu thương, chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm những phần trình diễn cực kỳ ấn tượng do WASSers thể hiện tại đây.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e