WAPSers hăng say chuẩn bị Chương trình văn nghệ "Ngàn lời tri ân"
24.11.2015
wapsers-hang-say-chuan-bi-chuong-trinh-van-nghe-ngan-loi-tri-an
Không khí tại WAPs nhộn nhịp và vui tươi hơn bao giờ hết khi các lớp bước vào thời điểm luyện tập hăng say và chuẩn bị với khí thế ngất trời cho đêm văn nghệ tại Sân khấu Lan Anh vào ngày 19/11.

Ngày 18/11 vừa qua, các WAPSers đã có một buổi diễn tập tại Sân khấu Lan Anh để làm quen với không khí, địa hình và không gian cũng như chuẩn bị tinh thần thật tốt cho một đêm diễn hoành tráng và hấp dẫn. Một tâm trạng hồi hộp và hào hứng khi các em được tiếp xúc với một sân khấu rộng lớn với ánh đèn lấp lánh cùng một không khí làm việc chuyên nghiệp.
Đúng với ý nghĩa chương trình, tình cảm và sự tri ân của các bạn nhỏ được thể hiện trọn vẹn trong từng bước chân, từng câu chuyện và từng giọt mồ hôi và tâm sức các em bỏ ra để có được những bước nhảy hoàn hảo, những bài hát truyền cảm và những tiết mục hay trên sân khấu.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của các em học sinh trong buổi diễn tập vừa qua tại Sân khấu Lan Anh:
Tập luyện bài hát "Người thầy" thật nhuần nhuyễn với màn phụ đạo minh họa xúc động
Tập luyện bài hát “Người thầy” thật nhuần nhuyễn với màn phụ đạo minh họa xúc động

IMG_8661
Để có được màn trình diễn công phu, tiết mục “Giấc mơ cánh cò” đã được các em tập luyện kĩ càng

Minh Huynh