Buổi họp chuẩn bị của Hội đồng học sinh cho hội thảo “Sử dụng mạng xã hội hiệu quả”
09.12.2016
buoi-hop-chuan-bi-cua-hoi-dong-hoc-sinh-cho-hoi-thao-su-dung-mang-xa-hoi-hieu-qua

Chiều hôm qua, 08/12/2016 các bạn Hội đồng học sinh trường Tây Úc đã có buổi sinh hoạt định kỳ để chuẩn bị các nội dung cho hội thảo “Sử dụng mạng xã hội hiệu quả” sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2016 tới.

Trong buổi họp, Hội đồng học sinh đã cử đại diện lên trình bày những hiểu biết, vai trò và lợi ích của mạng xã hội – nhất là Facebook trong cuộc sống ngày nay của giới trẻ. Đồng thời, xác định thực trạng và những mặt trái khi các bạn học sinh đang dành nhiều thời gian và sử dụng Facebook chưa đúng mục đích. Từ đây, cả nhóm đã cùng nhau đặt vấn đề và thảo luận sôi nổi những giải pháp thực thi để hạn chế các tác động không mong muốn mà mạng xã hội mang lại.

Đây là nội dung chính sẽ được làm rõ ở buổi hội thảo ngày 22/12 tới đây dưới sự chia sẻ, cố vấn của Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tại trường. Một số công tác tổ chức quan trọng cũng được các bạn Hội đồng học sinh thống nhất, hứa hẹn một buổi hội thảo vừa sâu sắc về nội dung lại nhẹ nhàng và vô cùng gần gũi, thú vị.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt của các thành viên Hội đồng các bạn nhé!