hoc-sinh-waps-toa-sang-tai-dem-nhac-ngan-loi-tri-an

Học sinh WAPS tỏa sáng tại đêm nhạc “Ngàn lời tri ân”

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tối ngày 19/11 vừa qua, học sinh WAPS đã có cơ hội tỏa sáng cùng một đêm Công diễn hoành tráng tại CLB – Sân Khấu Lan Anh.

Buổi công diễn mở đầu bằng những đóa hoa tươi thắm mà các bạn học sinh Tiểu học đại diện cho toàn thể WAPSers giành tặng cho thầy cô. Cùng với những lời tri ân sâu sắc mà đại diện học sinh – bạn Vũ Như Minh – học sinh lớp 5 tại WAPS đã mang đến cho đêm nhạc màn dạo đầu đầy xúc cảm.

 Tiết mục mở màn đầy ấn  tượng mang tên “Mặt trời ngày mới” với sự tham gia của 58 bạn học sinh Tiểu học Tây Úc. Tuy “cây nhà lá vườn” nhưng các tiết mục đã được dàn dựng không kém sự công phu và chuyên nghiệp. Những tiếng vỗ tay không ngớt từ các bạn cùng lớp, những ánh mắt động viên của thầy cô cũng như sự cổ vũ của Ba mẹ chính là động lực để các bạn nhỏ hoàn thành tiết mục biểu diễn của mình.

Chương trình diễn ra suôn sẻ với sự góp mặt của 14 tiết mục đến từ các lớp Tiểu học lẫn Trung học Tây Úc. Các thiên thần lớp Pre cũng góp mặt với 2 tiết “Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to” và “Bố ơi, Mình đi đâu thế”. Các bé xuất hiện vô cùng đáng yêu với bộ cánh trắng muốt hệt như những thiên thần nhỏ tỏa sáng trên sân khấu. Lớp 1 cũng chứng tỏ tài năng khi thành công thể hiện tiết mục “Liên khúc Tùm nụm tùm nị và Bắc kim thang”.

Một trong những tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng nhất có lẽ phải nhắc đến “Giấc mơ cánh cò” của khối học sinh Trung học. Màn biểu diễn với trang phục và đạo cụ múa đầy hương vị của đồng quê đã mang đến cho khán giả một không khí đầy trữ tình và chân chất của miền quê Việt Nam.

Chương trình kết thúc thành công và truyền tải được thông điệp của “Lòng biết ơn” sâu sắc mà học sinh WAPS muốn gửi gắm đến Quý thầy cô trong Mùa lễ tri ân này. Để có được một đêm diễn thành công WAPS xin gửi lời cám ơn đến Quý phụ huynh, những công sức chuẩn bị và tập luyện của các em học sinh cùng sự chỉ dạy chu đáo của giáo viên hướng dẫn đã giúp mang đến một chương trình hoành tráng và ý nghĩa.

Hy vọng chương trình sẽ giúp các em học sinh tại WAPS thêm mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân. Đồng thời thông điệp “Tri ân” mà các em muốn gửi đến Quý thầy cô sẽ được truyền tải thật trọn vẹn.

Khán đài được lắp đầy bởi Quý phụ huynh - những khán giả nhiệt tình
Khán đài được lắp đầy bởi Quý phụ huynh – những khán giả nhiệt tình
DSC_0294
Trao gửi những đóa hoa tươi thắm cho Quý thầy cô thay lời cám ơn
DSC_0454
Những thiên thần nhỏ trong tiết mục “Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to”

Minh Huynh

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.