Vì hạnh phúc của con là được làm con của mẹ
29.03.2019
vi-hanh-phuc-cua-con-la-duoc-lam-con-cua-me

Ngày 8.3 năm nay là một ngày đặc biệt không chỉ với mẹ mà nó còn là một kỉ niệm không thể nào quên đối với em cùng em trai.

Thật bất ngờ khi năm học này em và em trai mình được có tên trong danh sách những học sinh may mắn ngẫu nhiên tham gia hoạt động gọi điện chúc mừng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03. Cảm giác của chúng em trước khi gọi cho mẹ khá là hồi hộp và lo lắng, nhưng khi nghe được giọng nói của mẹ thì lại rất vui và hạnh phúc. Chúng em thực sự nhớ mẹ rất nhiều. Vì nhà ở xa trường nên hai anh em phải ở lại nội trú, rất lâu mới được gặp mẹ. Khi gọi về, mẹ có vẻ đang bận nhưng mẹ đã dừng công việc lại để lắng nghe em. Lần đầu tiên em nói lời yêu thương và lời cảm ơn chân thành đến mẹ vì đã nuôi dưỡng, chăm sóc cho hai anh em.

Ngày hôm ấy em cũng đã cảm nhận được sự ấm áp của tình cảm gia đình, mẹ cũng đã hứa và đến thăm chúng em vào cuối tuần vừa qua. Em cũng đã tự tay chuẩn bị một món quà để tặng mẹ. Em mong rằng món quà nhỏ của mình sẽ làm mẹ vui lòng. Em mong mình sẽ lớn thật nhanh để có thể chăm sóc cho mẹ như mẹ đã chăm sóc cho anh em chúng em. Đây là ngày 8.3 thật đặc biệt của cả ba mẹ con, em tự hứa với bản thân sẽ gọi cho mẹ thường xuyên hơn, nói yêu thương mẹ nhiều hơn và sẽ mãi là con ngoan trò giỏi của mẹ.

Vũ Minh Ân – Học sinh lớp 7B

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e