School field trip to the Happy Farm – Con yêu hơn thiên nhiên xung quanh mình
29.03.2019
school-field-trip-to-the-happy-farm-con-yeu-hon-thien-nhien-xung-quanh-minh

Tiếp tục chuỗi chương trình hoạt động dành cho học sinh mầm non, vừa qua các bé đã có chuyến dã ngoại tham quan HAPPY FARM – Nông trại vui vẻ với nhiều hoạt động ngoài trời thú vị, từ đó giúp cho các bé hiểu biết hơn thông qua các bài học thực tế và yêu thiên nhiên xung quanh mình.

Hành trình đến Happy Farm là một sự khám phá trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn, nhất là đối với các bé Mầm non. Các con được thỏa sức vẫy vùng với chương trình tour tham quan nông trại vui vẻ được thiết kế với các hoạt động phù hợp với độ tuổi mầm non như: nhà nông dân nhí, sản xuất xà phòng rau má, nắm bắt được kiến thức thực tế về cách trồng rau, bắt cá…

Bên cạnh đó, chuyến đi đã mang đến cho các con một hình ảnh thực tế hơn về thiên nhiên xung quanh mình: con được tìm hiểu về cây, các quy trình để sinh trưởng cây lúa; cây khoai mì và thực hiện kỹ năng đi cầu khỉ, cầu dây.. rèn luyện sự khéo léo và tinh thần mạnh dạn hơn.

Ngoài ra, còn một hoạt động thú vị khác đó là “tắm mưa”. Đây là một hoạt động hoàn toàn mới lạ đối với trẻ con ở thành thị, chính vì thế, Tây Úc đã tạo cơ hội cho các con được trải nghiệm thực tế. Nước được bơm lên phun xuống tạo mưa, bé tha hồ chạy nhảy, tắm mưa, chơi trò chơi trên nền đất được lót cỏ nhân tạo êm ái. Chính vì thế, các “nông dân nhí” tha hồ được thưởng thức một buổi tắm mưa trọn vẹn và an toàn.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo, chuyến dã ngoại bổ ích và thích thú này không những giúp các con có thêm những hiểu biết về các hoạt động thực tế, mà còn là một kỷ niệm đáng nhớ để các con cảm nhận thiên nhiên xung quanh mình thật gần gũi, muôn màu muôn vẻ.

Việc sáng tạo, thay đổi linh hoạt trong phương pháp dạy và học, tạo môi trường học gần gũi, sát với chủ đề “Khám phá thiên nhiên” sẽ giúp bé thấy thoải mái và cảm thấy yêu thiên nhiên xung quanh mình hơn, từ đó, việc đi học trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

Nguyễn Thị Ngọc Mai – GV Koala 2

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e