ve-tranh-chu-de-co-vu-y-tuong-phong-chong-covid-19

Vẽ tranh chủ đề: Cổ vũ, ý tưởng phòng chống COVID-19

Qua trại Hè tại WASS, các em học sinh không chỉ học được các kiến thức mới mà còn được tìm hiểu về các vấn đề toàn cầu hiện nay, một trong số đó là dịch COVID-19. Vừa qua WASS đã phát động phong trào vẽ tranh cổ vũ phòng chống lại đại dịch, những bức tranh thể hiện mong ước về vaccine phòng bệnh cũng như các ý tưởng của học sinh về việc đến trường an toàn năm học mới. 

Lồng ghép với những giờ học, các WASSers vẫn luôn được thầy cô giảng dạy về ý thức phòng chống bệnh, tự giữ gìn vệ sinh cá nhân cho bản thân và cộng đồng. Trong suốt khóa hè, các em đã thể hiện rất tốt ý thức phòng bệnh dù chỉ là những việc nhỏ như tuân thủ quy định rửa tay, giữ khoảng cách…. Tham gia hoạt động vẽ tranh cổ động lần này, các em đã rất tỉ mỉ thể hiện trong việc thể hiện những tác phẩm của mình, gửi những thông điệp yêu thương đến cho bạn bè của mình và cộng đồng WASS.

(Tranh của em Selana – Học sinh lớp Summer 3A)

(Ý tưởng độc đáo của các em về một thế giới không có dịch bệnh. Tranh của em Trúc – Học sinh lớp Summer 3A )

(Các bước để phòng chống và đến trường an toàn trong mùa dịch. Tranh của em Ngọc Hân – Học sinh lớp Summer 2A)

Mong rằng qua các bức tranh nhiều màu sắc của WASSers, không những thể hiện được tính sáng tạo, các ý tưởng độc đáo của các em mà còn tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong cộng động để đẩy lùi đại dịch này.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.