Tuần lễ phát triển chuyên môn thường niên 2020
28.08.2020
tuan-le-phat-trien-chuyen-mon-thuong-nien-2020

Tuần lễ phát triển chuyên môn của Hệ thống trường Tây Úc nhằm nâng cao, trao đổi kinh nghiệm cho các giáo viên hiện đang làm việc và giảng dạy tại WASS, chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021.

Bắt đầu từ ngày 24/08/2020, chương trình phát triển chuyên môn thường niên (In-school Professional Development Training) với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các giáo viên đã diễn ra trong không khí sôi nổi trước thềm năm học mới. Nội dung chương trình xoay quanh về các thách thức, phương pháp giáo dục đổi mới và giới thiệu về chương trình học tập E-Learning; phần mềm đọc sách, phần mềm bài tập, phương pháp hướng dẫn học sinh đọc sách hiệu quả; các nền tảng học tập online: Google Meet, Quizzi, Kahoot; lộ trình đào tạo: ADP, WACE, IBDP; chuyên đề các thói quen giúp giáo viên dạy học hiệu quả trong thời đại 4.0.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo lên hàng đầu, bắt kịp các thách thức, cơ hội mới trong thời đại công nghệ số, WASS thường xuyên triển khai các chương trình phát triển chuyên môn và tập huấn cho các giáo viên nhà trường. Tại đây, các giáo viên của WASS được hướng dẫn áp dụng những phương thức giảng dạy hiện đại nhằm tăng hiệu quả giảng dạy, cô đọng các kiến thức quan trọng trên lớp và tạo ra môi trường hoạt động linh hoạt trước những thay đổi của xã hội.

Với những cam kết mang lại cho các em học sinh một môi trường giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, Tây Úc luôn không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy, nâng cao trình độ của đội ngũ giáo viên với những đợt kiểm tra chất lượng từ Hội đồng học thuật Bang Tây Úc (SCSA), các buổi tập huấn chuyên môn… Hy vọng rằng với những chuẩn bị chu đáo cho năm học 2020 – 2021, tập thể giáo viên tại WASS sẽ có thể hết mình hỗ trợ và tạo ra các trải nghiệm học tập hiện đại, tích cực, giúp các em học sinh phát triển toàn diện và chạm đến những đỉnh cao của tri thức.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e