chao-nhe-12-oi

Tây Úc xin chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 đặc biệt nhất lịch sử! Và đây cũng là sự ghi nhận những nỗ lực và công sức học tập của các em trong suốt 12 năm qua. Nhà trường rất tự hào về các em và vinh dự khi được đồng hành cùng các em học sinh trong suốt thời gian học phổ thông, nhất là năm học lớp 12 đặc biệt này.

Năm học này là một năm đặc biệt không chỉ với các em học lớp 12 mà với mọi người dân trên khắp thế giới. Bởi dịch COVID-19 đã gây ra rất nhiều xáo trộn và ảnh hưởng nặng nề với cuộc sống và quá trình học tập của chúng ta. Nhưng qua đó, Ban Giám Hiệu nhà trường đã thấy được tinh thần và sự quyết tâm mà các em dành cho việc học. Chắc chắn rằng, các em đã có thêm những bài học kinh nghiệm cuộc sống và những kỉ niệm rất đáng nhớ để mai sau nhớ về.

Buổi lễ tốt nghiệp của Lớp 12 năm học 2019-2020 đã không được diễn ra như dự kiến. Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các em học sinh, gia đình và cộng đồng, nhà trường đã buộc phải đưa ra quyết định này. Nhà trường mong rằng các em sẽ luôn tự tin, dũng cảm đối mặt với thử thách, và kiên trì theo đuổi mục tiêu, ước mơ của mình. WASS sẽ luôn luôn ở đây và là mái nhà thương yêu chào đón các em quay trở về để chia sẻ những trải nghiệm và thành công của mình.


Cũng nhân dịp này, WASS muốn gửi đến các em một món quà. Hy vọng rằng món quà nhỏ này sẽ là một “chiếc hộp ký ức” chứa đựng những kỉ niệm đẹp nhất của thời thành xuân. Để khi trưởng thành, nhìn lại video này, các em vẫn luôn nhớ về nhau. Nhắc nhở và tiếp thêm động lực mỗi khi xem video này. Cuối cùng, mến chúc các em học sinh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e