Tuần lễ Sách tại Tây Úc: Đưa học sinh đến thế giới qua từng trang sách
27.10.2022
tuan-le-sach-tai-tay-uc-dua-hoc-sinh-den-the-gioi-qua-tung-trang-sach

Tuần lễ Đọc sách thường niên đã diễn ra sôi nổi cùng với các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa và khơi gợi niềm đam mê đọc sách của thế hệ thiếu niên Tây Úc tại khắp các cơ sở của Hệ thống.

Đối với các WASSers khối Tiểu học, tuần lễ đọc sách mang tên Dr. Seuss Week với mục đích cho các em học sinh tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của cố nhà văn Theodor Seuss, một biểu tượng của nền văn học Mỹ và thế giới với rất nhiều tác phẩm kinh điển cho thiếu nhi và giới trẻ. Trong suốt tuần lễ tưởng nhớ cố nhà văn Seuss, các WASSers và giáo viên đã cùng nhau tham gia hoạt động đọc sách tại thư viện, “diện” những bộ trang phục độc đáo và dễ thương hay hóa trang thành những nhân vật trong tác phẩm của Dr. Seuss mà mình yêu thích.

Các học sinh khối Mầm non tại Tây Úc cũng đã tham gia tuần lễ đọc sách với chủ đề Once upon the time – Ngày xửa ngày xưa. Tuần lễ sách giúp các bé làm quen với sách từ khi còn nhỏ, được thoải sức sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng phong phú qua những trang sách đầy màu sắc và những câu chuyện đầy tính nhân văn.

Các con được tự do hoá trang thành nhân vật yêu thích, cùng nhau sáng tạo nên những sản phẩm cổ tích như vương miệng của nhà vua, đôi cánh của thiên thần vô cùng bắt mắt. Trẻ càng thích tìm tòi, học hỏi, khám phá những điều mới lạ thì não bộ của trẻ càng phát triển và có thể trở nên nhạy bén trước những tình huống xung quanh.

Tuần lễ Sách là “viên gạch” nền tảng để Tây Úc xây dựng và hình thành thói quen đọc sách ở các học sinh trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ làm các em quên đi thói quen đọc sách. Đây cũng là dịp giúp các em tiếp cận những tác phẩm mới một cách thú vị hơn, từ đó lan tỏa niềm đam mê và sự yêu thích đọc sách ở các WASSers.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e