Lễ Hội Mùa Xuân WASS 2021
26.01.2021
le-hoi-mua-xuan-wass-2021

Văn hóa truyền thống luôn được chú trọng tại Tây Úc. Sự kiện thường niên – Lễ hội Mùa Xuân chính là dịp để các WASSers cùng tìm hiểu về ngày lễ truyền thống của dân tộc mình.

Bước vào Lễ hội Mùa Xuân là sự xuất hiện của những gian hàng được lên ý tưởng thiết kế và trang trí tỉ mỉ bởi chính các em học sinh Tây Úc.

Đến với lễ hội, các em được diện lên mình những bộ áo váy truyền thống để “du xuân”. Sự xuất hiện của những bộ váy áo sặc sỡ, kết hợp với sắc màu rữ rỡ từ những bông mai, bông đào khiến không khí Têt như ngập tràn mọi ngóc ngách Tây Úc.

(hình)

Nhiều phong tục truyền thống ngày Tết đã được tái hiện ngay tại lễ hội như gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả, và viết câu đối thư pháp và các trò chơi dân gian vui nhộn.

(Hình)

Đồng thời, các tiết mục văn nghệ được xem như là một trong những điểm nhấn của chương trình bởi sự đầu tư và chuẩn bị “hoành tráng” từ trang phục, đạo cụ đến âm nhạc.

(Hình)

Sự kiện Spring Festival thường niên tại Tây Úc là dịp để WASSers trải nghiệm không khí Tết truyền thống của dân tộc thông qua nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn và các gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian đặc sắc…

(hình)

Qua đó, truyền tải đến các em học sinh thông điệp hãy luôn nhớ và giữ gìn những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Riêng với các em học sinh quốc tế, đây là cơ hội để các em có thể tìm hiểu thêm về nền văn hóa đa sắc màu ở môi trường giáo dục Tây Úc.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e