Trường quốc tế nội trú giải pháp tin cậy cho phụ huynh
06.03.2020
truong-quoc-te-noi-tru-giai-phap-tin-cay-cho-phu-huynh

Hiện nay việc cho con theo học trường quốc tế nội trú không còn là xa lạ. Đây là giải pháp đầu tư lâu dài và vững bền cho con khi được sinh hoạt và học tập trong môi trường tốt nhất. Vậy trường quốc tế nội trú có gì mà được nhiều phụ huynh tin tưởng đến vậy?

Đọc thêm: Có nên cho con học Trường Quốc tế Tây Úc hay không?

Những lợi ích từ trường quốc tế nội trú

Chọn cho con học trường quốc tế nội trú là bước đầu tư phù hợp để con được rèn luyện bản thân cũng như các kỹ năng cần có trong cuộc sống sau này. Môi trường học tập phù hợp, lành mạnh đảm bảo được sự giáo dục chất lượng cả về trí thức lẫn việc rèn luyện tính cách.

• Cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ, hiện đại và sạch sẽ; đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày
  • Rèn luyện tính tự tập và thích nghi môi trường mới cao tại trường quốc tế nội trú
  • Chế độ chăm sóc và dinh dưỡng đảm bảo.
  • Hoạt động vui chơi bổ ích. Học sinh tại khu nội trú được rèn luyện sức khỏe qua các hoạt động ngoài giờ lành mạnh.

Bên cạnh đó, học sinh tại trường quốc tế nội trú cũng được giáo viên quản lý và chăm sóc tận tình. Tại trường quốc tế nội trú, thời gian biểu được phân chia rõ ràng. Bao gồm giờ học, giờ chơi… đều phải tuân thủ theo kế hoạch.

Xem thêm: Lợi ích của việc học nội trú

Ở khu nội trú Hệ thống trường quốc tế Tây Úc có gì?

Trường quốc tế nội trú với ký túc xá 5 sao

Ký túc xá Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc  tọa lạc tại 17/1 Hồ Văn Huê, Q. Phú Nhuận, TP.HCM (dành cho các em học sinh bậc tiểu học đến trung học phổ thông). Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Khu nội trú WASS mang đến cho học sinh không gian sống thoải mái nhất sau giờ học.

Xem ngay: Khu nội trú của Hệ thống Trường Tây Úc

Học trường quốc tế nội trú – kỹ năng sống, tính tự lập được rèn luyện hàng ngày

Cuộc sống xa gia đình ít nhiều khiến các em bỡ ngỡ. Tuy nhiên, đây là cách để rèn luyện sự tự lập và tính kỷ luật cho con. Tại ký túc xá WASS, học sinh hoàn toàn chủ động trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Học sinh được học cách tự chăm sóc bản thân, tinh thần trách nhiệm.

Đối với học sinh dưới 18 tuổi, sống xa cha mẹ là một điều không dễ dàng. Vì thế, cha mẹ nên chuẩn bị về tâm lý sẵn sàng cho con trước khi bước vào sinh hoạt tại trường quốc tế nội trú trong thời gian dài.

trường quốc tế nội trú - Hệ thống trường quốc tế Tây Úc

Công tác quản lý, chế độ dinh dưỡng và sức khỏe được xem trọng

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc  luôn đưa phương châm sức khỏe của học sinh lên hàng đầu. Đảm bảo các WASSers luôn khỏe mạnh và an toàn để yên tâm học tập và vui chơi. Tại WASS, phòng sinh hoạt chung, phòng y tế, nhà ăn luôn hoạt động để đáp ứng nhu cầu cần thiết.

Việc ăn uống luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cấp các suất ăn dinh dưỡng, luôn có quản nhiệm giám sát sự an toàn của học sinh 24/24.

trường quốc tế nội trú - Hệ thống trường quốc tế Tây Úc

Vào những mùa thi, học sinh cũng được tăng cường chế độ dinh dưỡng để đảm bảo một tinh thần và sức khỏe thật tốt. Chế độ chăm sóc sức khỏe luôn được chú trọng; đảm bảo sự chăm sóc tối ưu đến từng em học sinh.

trường quốc tế nội trú - Hệ thống trường quốc tế Tây Úc

Sống xa gia đình là một sự lựa chọn rất khó khăn của các bậc cha mẹ, thế nhưng nhiều cha mẹ đã tin tưởng WASS để gửi gắm con em mình. Vì vậy WASS luôn nỗ lực mang đến cho học sinh một môi trường sinh hoạt và học tập lành mạnh nhất.