Những môn năng khiếu trường mầm non quốc tế tại TPHCM giúp trẻ phát triển tốt
05.03.2020
nhung-mon-nang-khieu-truong-mam-non-quoc-te-tai-tphcm-giup-tre-phat-trien-tot

Các trường mầm non quốc tế tại TPHCM không những phát triển năng khiếu cho trẻ; mà còn giúp trẻ được rèn luyện phát huy tinh thần sáng tạo và tố chất riêng của từng trẻ

Âm nhạc – môn năng khiếu không thể thiếu ở trường mầm non quốc tế tại TPHCM

Hát và chơi nhạc cụ không chỉ khiến tâm hồn và cảm xúc thăng hoa; mà còn mang lại nhiều tác động tích cực đối với bộ não của trẻ. Thông qua âm nhạc, trí tưởng tượng, năng lực nhận thức và khả năng ghi nhớ của trẻ được phát triển đáng kể. Thực tế các trường mầm non quốc tế tại TPHCM, trẻ được tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên có xu hướng học tốt các môn học cần tính suy luận và sáng tạo hơn.

Đọc thêm: Trường mầm non Tây Úc bật mí bí quyết phát triển não toàn diện

Nhảy múa

Là môn năng khiếu quan trọng trong chương trình giáo dục của các trường mầm non quốc tế tại TPHCM. Hoạt động biểu diễn kết hợp chuyển động cơ thể cùng nhịp điệu âm nhạc; giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai. Bên cạnh đó, môn học cũng giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, chịu khó, tỉ mỉ và phối hợp ăn ý cùng bạn.

trường mầm non quốc tế tại tphcm giới thiệu mon năng khiếu cho trẻ phát triển toàn diện

Trẻ được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ qua các môn học âm nhạc – nhảy múa

Ngoại ngữ cũng được coi là một môn năng khiếu ở trường mầm non quốc tế tại TPHCM

Ở lứa tuổi mầm non, trường mầm non dạy trẻ như một môn năng khiếu, không đặt nặng về thành tích. Có nhiều nghiên cứu cho thấy, giai đoạn đầu đời của trẻ là một trong những khoảng thời gian vàng để trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Ngoại ngữ cũng là môn năng khiếu trẻ nên học trong giai đoạn đầu đời

Đọc thêm: 4 câu hỏi thường gặp khi cho con học chương trình song ngữ trường mầm non

Mỹ thuật và hội họa

Mỹ thuật và hội họa là các môn năng khiếu chính thức trong các trường mầm non quốc tế tại TP.HCM. Trẻ được thoải mái sáng tạo nên bức tranh của chính mình. Học vẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng quan sát và sự tập trung, óc sáng tạo. Đồng thời, mỹ thuật và hội họa giúp trẻ trở nên nhạy cảm hơn với cái đẹp; giúp trẻ hoàn thiện hơn về mặt tâm hồn.

Sáng tạo, tập trung và yêu cái đẹp là những mục đích mà các trường mầm non quốc tế tại TPHCM hướng tới

Trường Mầm non Tây Úc phát triển năng khiếu toàn diện cho trẻ

Trường Mầm non Tây Úc chú trọng phát triển năng khiếu từ sớm ở trẻ. Để trẻ được phát triển trong môi trường giáo dục toàn diện về Thể chất – Trí tuệ – Cảm xúc; Mầm non Tây Úc tổ chức các lớp học kết hợp năng khiếu giúp trẻ phát triển não bộ. Các lớp kịch, hội họa, hát múa, lớp nhảy giúp trẻ năng động, hoạt bát hơn. Bên cạnh đó, WASS chú trọng phương pháp dạy và học trực quan, học qua các hoạt động trải nghiệm. Thông qua các môn năng khiếu STEAM, Lego hay vẽ bằng bút 3D và công nghệ thực tế ảo VR; não bộ của trẻ được phát triển tốt hơn việc nhồi nhét kiến thức hàn lâm.

Mỗi thứ 6 hàng tuần, WASSers nhí được tham gia vào các hoạt động đa dạng về chủ đề; như khám phá khoa học, địa hình, khám phá thiên nhiên. Từ đó, trẻ được kích thích tính tò mò và ham học hỏi để khám phá thế giới xung quanh một cách chủ động và theo cách riêng của trẻ.