Tiếp bước giấc mơ du học cùng chương trình Học bổng Bang Tây Úc
30.12.2022
tiep-buoc-giac-mo-du-hoc-cung-chuong-trinh-hoc-bong-bang-tay-uc

Chính quyền Bang Tây Úc chính thức triển khai các chương trình Học bổng Tú tài và Cao học Bang Tây Úc nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em học sinh hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Nước Úc vẫn luôn là một trong những điểm đến yêu thích của các du học sinh trên toàn thế giới và đặc biệt là Việt Nam. Nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, khoảng cách địa lý thuận lợi và chi phí sinh hoạt phải chăng khiến rất nhiều học sinh Việt Nam “ấp ủ” giấc mơ du học tại “xứ sở chuột túi”, đặc biệt là tiểu bang Tây Úc của quốc gia này.

SƠ LƯỢC VỀ BANG TÂY ÚC

Các thành phố ở Bang Tây Úc mang trong mình vẻ đẹp của sự yên tĩnh và thanh bình với khí hậu cùng thời tiết khá dễ chịu. Tiểu bang này sở hữu một cộng đồng lớn mạnh và đa dạng từ hơn 200 quốc gia ở khắp mọi nơi trên thế giới, tạo nên sự giao thoa văn hóa đặc sắc. Mức độ an ninh và môi trường sống an toàn được duy trì ở mức cao, biến Bang Tây Úc trở thành một trong những khu vực đáng sống nhất tại Úc. Bên cạnh đó, Bang Tây Úc còn nổi tiếng nhờ chương trình giáo dục uy tín, có chất lượng vượt trội, các trường đại học tên tuổi cùng với những phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Những yếu tố trên giúp cho Bang Tây Úc trở thành điểm đến mơ ước của các học sinh và sinh viên trên toàn thế giới.

HỌC BỔNG BANG TÂY ÚC

Trong năm 2023, chính quyền Bang Tây Úc triển khai các chương trình học bổng dành cho các em học sinh theo học chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) tại các trường quốc tế ở Việt Nam và 12 quốc gia khác trên thế giới. Học bổng chính là sự hỗ trợ cần thiết, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp cận nền giáo dục danh giá toàn cầu của Bang Tây Úc.

Thông tin chi tiết các chương trình Học bổng của chính quyền Bang Tây Úc:

 • Học bổng Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE)
  • Số lượng: 50 suất
  • Học bổng: $20,000 (bao gồm chi phí ăn ở và học phí)
  • Đối tượng: Học sinh chương trình Tú tài Bang Tây Úc tại Việt Nam
  • Điều kiện: Học bổng được cấp cho các em học sinh hoàn thành chương trình WACE và đăng ký nhập học tại một trong năm trường đại học tại Bang Tây Úc, bao gồm: Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan, Đại học Murdoch, Đại học Notre Dame (cơ sở Fremantle), hoặc Đại học Western Australia.
 • Học bổng Chương trình Cao học Bang Tây Úc
  • Số lượng: 10 suất
  • Học bổng: $50,000
  • Đối tượng: Sinh viên đăng ký các ngành Cao học tại một trong năm trường đại học tại Bang Tây Úc.

Quý Phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi điều kiện chi tiết để đăng ký học bổng Bang Tây Úc tại https://tinyurl.com/4rtyd975

CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI BANG TÂY ÚC TẠI WASS

Hệ thống Trường Tây Úc hiện đang là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE), được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, đồng thời được cấp phép giảng dạy bởi Hội đồng học thuật Bang Tây Úc (SCSA).

Chương trình WACE mang đến cho các em học sinh cơ hội phát triển các kỹ năng quan trọng như khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, các kỹ năng cá nhân và xã hội cùng sự hiểu biết sâu rộng về đa văn hóa. Đây đều là những kỹ năng quan trọng cho thế hệ trẻ trong một thế giới ngày càng kết nối với nhau. Các nhóm môn học được triển khai xoay quanh 7 kỹ năng thiết yếu nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo và thông thái. Tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình Tú tài Bang Tây Úc của WASS tại đây.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e